Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 20:27
11:51  |  05/04/2021

Jeep Wrangler "lột xác" thành "quái thú dữ tợn" chỉ bằng một cú búng tay của Liberty Walk

Jeep Wrangler vốn là một chiếc SUV off-road rất có năng lực, nhưng khi được sửa đổi bởi đội ngũ Liberty Walk thì Wrangler càng trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Liberty Walk vừa giới thiệu bodykit LB-Works Fairline dành cho Jeep Wrangler phiên bản Sahara và Rubicon, khiến chiếc SUV trở nên hầm hố giống như một chiếc xe trong bộ phim Mad Max vậy.

Gói nâng cấp này bao gồm cản trước và cản sau bằng thép siêu cứng, các vòm bánh xe cực rộng, bậc cửa hình ống chắc chắn, cửa ra vào kiểu khung thép (không có cửa sổ) và một tấm kính chắn gió rất dày.

Cabin của Jeep Wrangler được bao phủ bởi một tấm lưới kiểu quân đội trên nóc, bắt đầu từ kính chắn gió trước cho tới cửa sau. Có khá nhiều đèn phụ trợ được bổ sung ở cản trước, trên nóc, bên cạnh đèn pha và cản sau (đèn lùi). Làm tròn gói độ là hệ thống treo và mâm xe mới.

Theo Liberty Walk, lưới tản nhiệt sửa đổi và các vòm bánh xe loe rộng với đinh tán đặc trưng có giá 403.400 yên (~ 84 triệu VNĐ) ở thị trường Nhật Bản và giá gần 93 triệu VNĐ ở thị trường nước ngoài.

Khách hàng có thể đặt mua riêng lẻ các bộ phận làm bằng FRP, lưới tản nhiệt và vòm bánh xe sẽ có giá lần lượt là 18,3 triệu VNĐ và 65,6 triệu VNĐ (giá dành cho thị trường trong nước).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...