Thứ sáu, 29/05/2020 | 05:45
10:45  |  10/11/2019

Jeep Wrangler phiên bản Tự do chính thức "lên kệ", giá từ 820 triệu VNĐ

Sau thời gian dài ra mắt, phiên bản đặc biệt Jeep Wrangler Freedom Edition, hay còn gọi là phiên bản Tự do đã bắt đầu được bày bán tại quê nhà với mức giá từ 34.190 USD (~820 triệu VNĐ).

Cụ thể, Jeep Wrangler Freedom Edition sẽ đến tay khách hàng với 2 phiên bản cùng mức giá tương ứng 34.190 - 37.690 USD (~820 - 905 triệu VNĐ), mức gía trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Bên cạnh đó còn là 3 màu sơn tuỳ chọn, bao gồm Trắng, Đỏ và Xanh Dương. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cho biết, mẫu xe này cũng sẽ sớm có 6 màu sơn ngoại thất độc đáo khác nhưng chưa tiết lộ chính xác thời gian bán ra cụ thể. 

Jeep Wrangler Freedom Edition là mẫu SUV được lấy cảm hứng và phát triển dựa trên "người anh em" Wrangler Sport S. Mẫu xe này có một số điểm nhấn bên ngoài có thể dễ dàng nhận ra và phân biệt như logo cờ Mỹ, huy hiệu "Oscar Mike", decal ngôi sao kiểu nhà binh phía sau, mâm xe hợp kim nhôm 17 inch sơn xám Satin Carbon kiểu địa hình... Những thay đổi bên trong cần kể đến trên phiên bản Wrangler Freedom Edition bao gồm ghế bọc vải đen McKinley với chỉ khâu tương phản, logo Oscar Mike.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo của Jeep khu vực Bắc Mỹ, ông Jim Morrison cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi được đưa biến thể Wrangler Freedom Edition lên kệ và bán cho khách hàng. Đây là phiên bản mà Jeep muốn tạo ra để tôn vinh những đóng góp của quân đội Mỹ. Jeep vốn là một thương hiệu lâu đời và đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế và phát triển của nước Mỹ, đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi cũng rất được phía quân đội ưa chuộng. Do đó, chúng tôi nhận thức được việc phải tạo ra một sản phẩm để tri ân cũng như tôn vinh điều đó".

Cuối cùng, Jeep cho biết, với mỗi chiếc Wrangler Freedom Edition bán ra, hãng sẽ quyên góp 250 USD (~6 triệu VNĐ) vào quỹ của Tổ chức The United Service Organizations - Tổ chức Dịch vụ Liên bang, là một tổ chức tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí và cổ động cho quân đội Mỹ. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops