Đóng
 

Thứ bảy, 23/09/2023 | 07:43
16:27  |  21/09/2022

K-Supper tổ chức trải nghiệm siêu xe lần thứ 02 tại trường đua Đại Nam

Trải nghiệm siêu xe trên đường đua chuyên nghiệp là mơ ước của những người yêu siêu xe và tốc độ, K-Supper giúp khách hàng hiện thực hóa những mong muốn đó thông qua sự kiện K-Trackday sẽ được diễn ra tại Trường đua Đại Nam ngày 08 và 09 tháng 10 năm 2022.

K-Supper mong muốn tạo sân chơi chuyên nghiệp kết nối những người cùng đam mê thông qua hai gói hội viên K-Standard và K-Premium.

Trở thành hội viên của K-Trackday, hội viên sẽ nhận được các đặc quyền riêng như cầm lái một trong những mẫu siêu xe hàng đầu thế giới như Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, Ferrari 458 Italia và McLaren 720S Spider ngay tại trường đua, nhận các vật phẩm nhận diện thành viên hội là áo thun thể thao cao cấp, nón,.. và thưởng thức ẩm thực theo tiêu chuẩn 5 sao tại sự kiện. Ngoài ra, hội viên sẽ được lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng qua những thước phim và ảnh chụp được chỉnh sửa riêng cho từng cá nhân hội viên.

Trong buổi trải nghiệm, thông qua hệ thống bài chạy các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn, hội viên sẽ nâng cao nền tảng và kỹ năng kiểm soát xe, điều khiển tốc độ và chân ga chính xác để chinh phục những góc cua gắt của trường đua. Người lái hiểu thêm và làm quen sâu hơn với hệ thống công nghệ trong mỗi chiếc xe, cách tương tác và khai thác chiếc xe phô diễn sức mạnh tiềm ẩn của nó cho từng thử thách trên đường đua. Hot Lap - bài chạy cuối cùng do các chuyên gia nước ngoài thực hiện sẽ là một trải nghiệm thú vị, tự tin thư giãn ngồi sau vô lăng lượn một vòng quanh đường đua với tốc độ cao, cảm nhận sự thăng hoa cảm xúc khi đã thấu hiểu và trải nghiệm được một trong những mẫu siêu xe hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, K-Supper sẽ dành tặng một gói trải nghiệm siêu xe trên đường đua chuẩn F1 Sepang tại Malaysia và mô hình xe đua phiên bản giới hạn dành riêng cho hội viên K-Premium.

K-Trackday là chuỗi chương trình trải nghiệm siêu xe dành cho hội viên duy nhất tại Viêt Nam được tổ chức thường niên hai tháng một lần bởi K-Supper, công ty nhập khẩu các mẫu siêu xe và xe sang hàng đầu Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về chi phí và quyền lợi gói hội viên xin liên hệ 098.599.3333 & 097.833.3333  hoặc www.racing.ksupper.vn.

THÔNG TIN GÓI THÀNH VIÊN K-TRACK DAY

Tiếp nối thành công của sự kiện diễn ra vừa qua và mong muốn mang đến một sân chơi dành cho những người đam mê siêu xe và tốc độ, K-Racing đã công bố gói thành viên K-Racing lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bao gồm gói thành viên K-Standard và K-Premium.

Cụ thể như sau:

1/ Gói thành viên K-STANDARD – 45.000.000 đồng

- Bộ trang phục nhận diện thành viên bao gồm áo thun thể thao cao cấp, nón lưỡi trai, thẻ thành viên cùng dây đeo.

- Một ngày tham gia sự kiện K-Trackday bao gồm các hoạt động:

MỘT lần tham gia sự kiện K-Trackday

Tiệc nhẹ chào mừng và buffet trưa tiêu chuẩn 5 sao

Cơ hội được các Huấn luyện viên quốc tế có hơn 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn những kĩ thuật lái siêu xe an toàn trên trường đua.

Cơ hội trực tiếp cầm lái trải nghiệm ngẫu nhiên 1 trong 3 siêu xe mơ ước.

Cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có niềm đam mê siêu xe.

Quà tặng gói chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp để lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng đến từ K-Racing.

2/ Gói thành viên K-PREMIUM – 120.000.000 đồng

- Thành viên sẽ được hưởng toàn bộ đặc quyền của gói K-Standard, ngoài ra thành viên K-Premium sẽ được tặng thêm:

BA lần tham gia sự kiện K-Trackday

Đặc quyền chọn 1 trong 03 xe siêu phẩm để trải nghiệm

Mô hình siêu xe (phiên bản giới hạn) với màu sắc chủ đạo của sự kiện K-Trackday.

Đưa đón bằng xe siêu sang

Được kèm theo 1 người đồng hành (Không áp dụng lái trải nghiệm)

ĐẶC BIỆT: Chỉ với thành viên K-Premium sẽ được K-Racing tặng một gói trải nghiệm xe trên đường đua chuẩn F1 Sepang Malaysia.

Thời gian mở bán: từ 01/09/2022 - 30/09/2022

Đăng ký ngay: 098.599.3333 & 097.833.3333

Website: https://racing.ksupper.vn/

Địa chỉ: Số 6 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

NNP (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Mitsubishi XForce "so găng" với Hyundai Creta: Sóng gió phân khúc CUV/SUV hạng B

Giữa mẫu xe Hàn bán chạy hàng đầu phân khúc gầm cao hạng B và làn gió mới đến từ Nhật Bản chuẩn bị thổi vào thị trường Việt Nam, đâu mới là cái tên chiều chuộng người dùng nhất.