Thứ tư, 15/07/2020 | 00:08
09:34  |  23/05/2019

Khách hàng Việt sẽ được bàn giao Mazda CX-8 trong tháng 7

Theo đại lý, lô Mazda CX-8 đầu tiên tại thị trường Việt Nam sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 7 năm nay.

Từ tháng trước, đã có nhiều đại lý nhận đặt cọc xe Mazda CX-8, xe có giá bán dự kiến từ 1,15 - 1,35 tỷ VNĐ. Và giờ đây đã có thông tin chính thức rằng khách hàng sẽ được bàn giao xe ngay trong tháng 7, sau khi mẫu SUV 7 chỗ này ra mắt thị trường Việt vào tháng 6/2019. Đặc biệt, đại lý cho biết nếu khách không vừa ý khi xem xe trực tiếp thì đại lý sẽ hoàn lại 100% tiền cọc trước đó.

Ngay khi được bán ra tại Việt Nam, CX-8 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Hyundai SantaFe bản 7 chỗ, Nissan X-Trail hay Volkswagen Tiguan Allspace. Trước mắt, xe sẽ được đưa về nước dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc (dự kiến từ Malaysia), sau đó xe sẽ có khả năng được lắp ráp trong nước bởi THACO.

Mazda CX-8 ở Việt Nam sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý như: sưởi ghế hàng ghế 1 và 2, cốp chỉnh điện, màn hình kết nối với Apple Carplay và Android Auto, màn hình ADD (HUD) hiển thị trên kính chắn gió, camera 360, vạch hướng dẫn tiến, lùi, hệ thống giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường cùng hệ thống I-activ AWD: hệ thống dẫn động AWD phân phối năng lượng theo điều kiện vân hành.

Ngoài ra, xe cũng được trang bị đầy đủ gói công nghệ I-activsense tiên tiến, bao gồm: hệ thống gas tự động thông minh MRCC, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ phanh tự động thông minh FOW & SBS, hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (phía trước) và xác định người đi bộ (SCBS front), hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (khi lùi) SCBS, nhắc nhở người lái nghỉ ngơi DAA...

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Mazda   SUV    Mazda CX-8