Thứ tư, 15/07/2020 | 05:49
09:29  |  26/06/2020

Không phải S-Class hay Santa Fe, biển "ngũ quý" 7 của tỉnh Bình Dương thuộc về VinFast Fadil

Đây chính là chiếc VinFast Fadil đeo biển số ngũ quý 7 đầu tiên tại Việt Nam, cư dân mạng đang đồn đoán rằng với biển số đẹp như vậy, chủ xe Fadil thậm chí có thể bán lại chiếc xe với giá lên tới 1 tỷ VNĐ.

Đây chính là chiếc VinFast Fadil đeo biển số "ngũ quý" 7 đầu tiên tại Việt Nam, cư dân mạng đang đồn đoán rằng với biển số đẹp như vậy, chủ xe Fadil thậm chí có thể bán lại chiếc xe với giá lên tới 1 tỷ VNĐ.

Mặt khác, nhiều người cũng tỏ ra ngưỡng mộ trước độ "mát tay" của chủ xe VinFast Fadil khi đi bấm biển số. Ban đầu, chiếc biển số 61A-777.77 đã xuất hiện trên mạng khá nhiều lần, nhưng lúc thì nó được coi là biển của Mercedes-Benz S-Class đời mới, lúc sau lại là biển của một chiếc Huyndai Santafe 2020.

Tuy nhiên, biển "ngũ quý" hiếm hoi này thực ra thuộc về một chiếc VinFast Fadil màu trắng và mẫu xe này đã đi đăng ký ở Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an tỉnh Bình Dương hôm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là chiếc Fadil có biển số đẹp nhất tại Việt Nam.

Theo giới "luận biển", biển số "ngũ quý" 7 được cho là mang ý nghĩa tốt đẹp và hơn hết là một dãy số dễ nhớ, nổi bật. Thông thường, những chiếc xe mang biển "ngũ quý" ở nước ta có thể được bán lại với giá gấp 3 giá trị xe. Tuy nhiên, chưa rõ chủ xe may mắn của VinFast Fadil có ý định đổi xế hay không.

VinFast Fadil mới nhất đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá từ 415 triệu VNĐ cho bản tiêu chuẩn, 449 triệu VNĐ cho bản nâng cao và bản cao cấp nhất có giá 492 triệu VNĐ. Đây vẫn là mức giá ưu đãi mà VinFast áp dụng cho Fadil, kể từ ngày 15/7, xe sẽ về đúng giá với các mức tương ứng là 425 - 459 - 499 triệu VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Xe đẹp - Biển số đẹp toàn quốc