Đóng
 

Thứ bảy, 19/09/2020 | 18:18
11:38  |  28/01/2020

Kia hé lộ hình ảnh concept của SUV hoàn toàn mới

Kia vừa hé lộ hình ảnh của mẫu concept SUV mới chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Auto Expo diễn ra ở Ấn Độ vào đầu tháng 2.

Mẫu concept SUV này được cho là phiên bản xem trước của mẫu xe thương mại hoàn toàn mới mà Kia sản xuất cho các thị trường đang phát triển.  

Thiết kế ngoại thất của xe là sự xen lẫn của nét hiện đại và thể thao với lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ, đèn pha LED mảnh, hốc lấy gió lớn, nắp ca pô gồm nhiều đường dập gân cơ bắp, tay nắm cửa dạng ẩn, gầm xe thoáng và mâm cỡ lớn.

Tuy vậy, phiên bản thương mại của mẫu xe này được dự đoán sẽ hiền lành hơn rất nhiều, thậm chí nó sẽ có những thay đổi lớn phụ thuộc phản hồi của khách hàng trước khi ra mắt trong năm nay.

Gần đây, Kia cũng đã cho chạy thử chiếc SUV mới với tên mã tạm gọi QYi, sử dụng chung khung gầm với mẫu Venue. Nội thất của QYi là sự kết hợp thiết kế của Seltos và Venue ở các trang bị như màn giải trí trung tâm hỗ trợ kết nối smartphone, điều hòa tự động, sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời, ghế sưởi/làm mát. Động cơ được trang bị cho xe bao gồm tùy chọn bản xăng 1.0L tăng áp và 1.2L hoặc 1.5L diesel.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...