Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:01
17:31  |  27/06/2021

Kia K5 2022 “khoác” logo mới, bổ sung thêm một số tính năng trang bị tiêu chuẩn

Kia K5 2022 nhận được một số thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất, đồng thời được tiêu chuẩn hóa nhiều tính năng hơn so với các đối thủ cùng phân khúc, trong khi mức giá bán không tăng quá nhiều.

Logo và lưới tản nhiệt mới cho biến thể K5 HEV

Bên cạnh logo Kia mới cho toàn bộ dòng sản phẩm, biến thể K5 HEV còn trở nên khác biệt hơn với họa tiết lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ "da cá mập" được sơn đen bóng.

Logo mới có thiết kế cách điệu, hơi hướng trừu tượng - trông khá đơn giản nhưng mang lại cái nhìn sắc nét hơn so với logo hình bầu dục cũ.

Một số tính năng tiêu chuẩn mới

Vô lăng bọc da có sưởi hiện có mặt trên phiên bản tiêu chuẩn, biến thể tầm trung Trendy và Prestige. Ngoài ra, Kia còn bổ sung thêm tính năng cảnh báo khoảng cách trước cho hai phiên bản Trendy và Prestige.

Cùng với 2 tính năng kể trên, phiên bản hàng đầu Noblesse và Signature còn được trang bị sạc không dây cho điện thoại thông minh.

Trong khi đó tại thị trường Mỹ, dòng sản phẩm Kia K5 2022 nhận được bản cập nhật tương tự, bao gồm cửa sổ trời tiêu chuẩn, bộ sạc không dây bổ sung và gói trang bị tùy chọn hàng đầu GT-Line AWD.

Theo báo cáo của trang Korean Car Blog, Kia K5 luôn nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng, với tổng cộng 112.581 chiếc bán ra kể từ tháng 12/2019 đến tháng 05/2020. Năm ngoái, doanh số bán hàng của Kia K5 vượt qua cả Hyundai Sonata để đứng đầu trong phân khúc sedan cỡ vừa tại Hàn Quốc, với 79.072 chiếc được bán ra.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tags: Kia    Kia K5   K5   sedan cỡ vừa  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...