Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 02:25
07:11  |  08/02/2020

Kia Optima mới được "thay logo" Brenthon tại Hàn Quốc

Thời gian gần đây, mẫu sedan KIA K5 hay Optima thế hệ mới đã xuất hiện với thiết kế cực kỳ sắc sảo và nổi bật, có thể trở thành một trong những chiếc xe có ngoại hình tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lái một chiếc xe mang logo Kia thì không sang. “Hiện tượng lạ” của Hàn Quốc có tên là Brenthon đã có giải pháp cho vấn đề này.  

Nếu bạn chưa từng nghe nói về Brenthon trước đây, có lẽ bạn sẽ giống với phần đông mọi người. Theo như thông tin chi tiết từ Jalopnik vài năm trước đây, Brenthon chỉ là một công ty nhỏ tại Hàn Quốc, chuyên bán ra các logo của hãng này trên các mẫu xe Kia và Hyundai, cung cấp cho các mẫu xe một diện mạo mới.

Công ty này đã cho thấy sự thành công và thông minh trong khâu marketing khi tất cả những gì họ làm chỉ là sản xuất biểu tượng, huy hiệu và logo trên bánh xe - cũng chính xác là những gì họ đã làm với mẫu Kia Optima mới.

Lướt qua trang web Brenthon, bạn sẽ thấy rằng việc mua một huy hiệu mặt trước cho chiếc Optima thế hệ mới nhất có giá chỉ 32 nghìn won hay tương đương khoảng 27 USD (630 nghìn VNĐ). Một huy hiệu phía sau cũng có mức giá tương tự trong khi huy hiệu trên vô lăng có giá 18 nghìn won (15 USD - 350 nghìn VNĐ) và logo trên bánh xe có sẵn với giá 40 nghìn won (33 USD - 770 nghìn VNĐ). Ngoài ra, hình ảnh chiếc Optima dưới đây còn bao gồm một huy hiệu cỡ lớn với dòng chữ Brenthon trên đuôi xe tuy nhiên mức giá cho sản phẩm này hiện chưa được tiết lộ.

Như thường lệ, công ty này quảng cáo sản phẩm thông qua những hình ảnh hào nhoáng và các chiến dịch marketing với đầy đủ các model lộng lẫy, khiến khách hàng dường như dễ bị “lừa” khi nghĩ rằng đây là 1 nhà độ chính hiệu.

Tuy nhiên, chỉ các khách hàng của Hyundai và Kia tại Hàn Quốc mới thấy sự hấp dẫn của việc thay thế huy hiệu Kia bằng Brenthon. Và nếu bạn cầm lái 1 chiếc Kia hoặc Hyundai đeo logo Brenthon, chắc chắn sẽ có người thắc mắc về công ty này và bạn sẽ buộc phải giải thích sự thật khá buồn cười này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Hyundai   xe độ   Kia    optima   Brenthon  

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...