Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 02:02
10:36  |  09/03/2020

Kia sắp có logo mới vào tháng 10 năm nay

Hãng xe Hàn Quốc Kia có thể sẽ cho ra mắt logo mới trên một số mẫu xe của hãng vào tháng 10 năm nay.

Logo hình bầu dục màu đen hiện tại của Kia rất đơn giản và không được đánh giá cao, hãng xe Hàn Quốc này đã không thay đổi thiết kế logo kể từ năm 2004.

Sau nhiều đồn đoán, lãnh đạo Kia đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận thông tin về việc ra mắt logo mới.

Chủ tịch Kia Motors Park Han Woo cho biết, hãng này sẽ cho ra mắt logo mới trong năm nay. Kia đang xúc tiến các thủ tục đăng ký bản quyền toàn cầu và dự kiến ra mắt logo mới vào tháng 10/2020.

"Biểu tượng mới tương tự như hình ảnh xuất hiện trên mẫu xe concept Image trước đó, nhưng sẽ có một chút khác biệt", ông Park Han Woo chia sẻ.

Logo Kia mới trên tay lái mẫu concept Imagine

Hồi tháng 12/2019, Cơ quan Dịch vụ thông tin quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố yêu cầu logo mới từ Kia. Trong đó, hai màu được sử dụng cho logo mới là đỏ và đen.

Còn theo một báo cáo của Motorgraph tại Hàn Quốc, logo Kia sẽ mang dáng vẻ táo bạo, góc cạnh và sắc nét hơn. Vòng tròn bao quanh logo bị loại bỏ, các chữ cái được thiết kế cách điệu và nối liền với nhau.

Dù đã xác nhận việc đổi logo nhưng hãng xe Hàn Quốc chưa cho biết mẫu xe nào sẽ mang nhận diện hình ảnh mới. Nhiều tin đồn cho thấy hãng xe này sẽ sử dụng các logo mới trên các mẫu xe điện và xe hybrid, để phân biệt với các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong.

Thanh Thắng (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...