Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 09:38
10:41  |  27/07/2021

Kia Sorento bổ sung loạt trang bị tại Việt Nam: "Full-Option" đúng nghĩa, quyết đấu Hyundai Santa Fe

Có lẽ, phải dành một lời khen cho phía THACO KIA khi đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ người dùng. Từ đó, đơn vị này đưa ra những cập nhật rất thiết thực dành cho Kia Sorento, giúp mẫu xe Hàn Quốc trở nên toàn diện hơn.

Theo đó, THACO KIA mới đây vừa công bố bản cập nhật trang bị mới nhất cho mẫu xe Kia Sorento (All New) tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, tất cả các nâng cấp về trang bị lần này đều là những "nhược điểm" của Kia Sorento so với các đối thủ và được người tiêu dùng chỉ ra trong suốt gần một năm qua. Điều này đã phản ánh việc lắng nghe khách hàng từ phía nhà sản xuất.

Cụ thể, bản cập nhật về trang bị cho Kia Sorento thế hệ mới gồm 3 nâng cấp giá trị, bao gồm bổ sung hệ thống cảm biến cáp suất lốp, bổ sung tuỳ chọn nội thất bọc da tông màu đen ở một số phiên bản (trước đây chỉ có màu xám) và bổ sung bệ bước chân ở hông xe.

Đối với hệ thống cảm biến áp suất lốp, tính năng này sẽ giúp khách hàng sử dụng xe cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình vận hành chiếc xe. Hệ thống sẽ giúp người lái giám sát và kiểm soát được áp suất ở từng bánh xe. Qua đó có thể chủ động điều chỉnh áp suất bơm hơi để giúp xe duy trì áp suất lốp chính xác để di chuyển một cách an toàn.

Tiếp theo là bổ sung tuỳ chọn nội thất bọc da màu đen ở một số phiên bản. Trước đó, tất cả phiên bản của mẫu SUV này chỉ có duy nhất trang bị nội thất tông màu xám. Đây cũng chính là một "nhược điểm" của Kia Sorento trước đây và được nhiều người dùng chỉ ra bởi lẽ, nội thất màu xám tuy mang tới cái nhìn cao cấp, sang trọng nhưng đối với thị trường Việt Nam và đặc biệt là với đối tượng khách hàng sử dụng xe cho gia đình, nội thất màu xám bị đánh giá là rất nhanh bẩn, thiếu sự thực tiễn khi sử dụng. Chính vì vậy, việc bổ sung tuỳ chọn nội thất đen sẽ giúp khách hàng xoá tan đi nỗi lo này.

Nâng cấp cuối cùng là bệ đỡ chân tiêu chuẩn. Trang bị này sẽ giúp bảo vệ phần hông xe, đồng thời tạo nên sự chắc chắn và đẹp mắt cho xe.

Khoang nội thất màu xám vốn được coi là "nhược điểm" của Sorento thì nay đã được cải tiến bằng tuỳ chọn nội thất màu đen

Với những nâng cấp mới về mặt trang bị, Kia Sorento (All New) đang dần khẳng định lại vị thế của mình trong phân khúc, đặc biệt là trước đối thủ Hyundai Santa Fe

Nhìn chung, với việc được bổ sung thêm một số tính năng, tiên ích mới, Kia Sorento (All New) đang cho thấy mình là một trong những mẫu SUV 7 chỗ đáng quan tâm nhất trong phân khúc. Bên cạnh đó, trong tháng 7 này, Kia Sorento còn có chương trình giảm giá tối đa lên tới 100 triệu đồng, đưa giá bán của xe chỉ còn từ 999 triệu VNĐ, thay vì từ 1,079 - 1,249 triệu VNĐ mức giá niêm yết.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tags: Kia    Thaco   Hyundai Santa Fe   Kia Sorento  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?