Đóng
 

Thứ hai, 26/02/2024 | 22:04
15:31  |  04/07/2022

Kia Sorento có thêm phiên bản “Edition” đầy đủ tính năng nhất

Kia Sorento Edition sẽ bao gồm tất cả các tính năng của gói trang bị cấp độ 2, 3, 4 và hợp thể thành một biến thể duy nhất.  

Mỗi một mẫu xe mới khi ra mắt thường đi kèm các tuỳ chọn, việc này giúp người dùng có thể lựa chọn được chiếc xe với các tính năng cần thiết và giá thành ưng ý nhất. Tuy nhiên, Kia ở Anh gần đây lại cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn rất đặc biệt. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 7/2022, Kia Sorento sẽ có thêm phiên bản Edition với đầy đủ tính năng nhất.

Theo đó, Kia Sorento Edition sẽ thay thế cho các cấp độ trang bị 2, 3, 4. Phiên bản này sẽ bao gồm tất cả các tính năng tùy chọn ở các phiên bản cao cấp nhất. Việc cung cấp phiên bản “siêu đầy đủ” này sẽ giúp những khách hàng còn đang lăn tăn không biết nên lựa chọn phiên bản Sorento nào dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Kia Sorento Edition được phát triển dựa trên cấp độ trang bị 4 đã ra mắt trước đó. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc gần như đã đưa toàn bộ những gì có thể vào chiếc SUV 7 chỗ. Cụ thể, Kia Sorento Edition sẽ có nội thất được bọc da Nappa cao cấp, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình HUD có thể tùy chỉnh và cửa hậu chỉnh điện.

Chưa hết, chiếc SUV hạng trung của thương hiệu Hàn Quốc còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bose với 12 loa, sạc điện thoại không dây, ghế lái chỉnh điện 10 hướng có hỗ trợ thắt lưng và tích hợp hệ thống nhớ, ghế hành khách phía trước chỉnh điện 8 hướng, ghế sau có sưởi và riêng hàng ghế trước có thêm tính năng thông gió.

Các trang bị an toàn nổi bật trên phiên bản này có hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, camera 360 độ và màn hình quan sát điểm mù.

Ở ngoại thất, Kia Sorento Edition sẽ có một số điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt, ốp gương chiếu hậu, đường ray mái và đường viền cửa sổ. Bộ mâm 19 inch là tiêu chuẩn trên các biến thể hybrid và PHEV. Trong khi đó Sorento bản máy dầu dùng bộ la-zăng hợp kim màu đen kích thước 20 inch. Kia Sorento Edition được cung cấp ba tuỳ chọn màu sơn ngoại thất gồm: White Pearl, Graphite và Midnight Black.

Kia ở Anh đã bắt đầu nhận đặt hàng Sorento Edition với giá bán khởi điểm từ 49.495 Bảng (~1,4 tỷ VNĐ) và những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao vào năm 2023.

T.T (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1, Autoexpress