Thứ hai, 26/08/2019 | 02:51
16:15  |  15/05/2019

Kia tung bản vẽ của mẫu SUV cỡ nhỏ mới - sản phẩm nhắm vào thế hệ trẻ

Kia vừa phát hành hai bức ảnh phác thảo chính thức của một mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sẽ được hãng tiết lộ trong vài tháng tới.

Kia cho biết mẫu SUV mới sẽ được thiết kế trên cảm hứng của mẫu concept Kia SP Signature 2019 đã ra mắt ở Ấn Độ vào tháng trước và nhắm tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi (sinh năm 1990 - 2000), nhóm người có sở thích và cá tính độc đáo.

Những bản phác thảo cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu một cặp đèn pha sắc nét chảy liền vào tấm lưới tản nhiệt cỡ lớn, ngoài ra, mặt trước còn có các dải đèn dọc tích hợp vào phần dưới của cản.

Ở phía sau, chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của Kia sẽ có một bộ cản va chắc chắn, phần đuôi thiết kế khá hung hăng, cụm đèn hậu LED gọn gàng và những vạch đèn phản quang màu đỏ nổi bật.

Giám đốc Phong cách của Tập đoàn Kia Motors, Byung Chul Juh chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã tạo ra một chiếc xe nổi bật ở mọi nơi dù là thành thị hay nông thôn. Nó sở hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao cùng một loạt các tính năng và công nghệ phù hợp với khách hàng trẻ tuổi trên thị trường toàn thế giới."

Đối với Kia, chiếc SUV mới của hãng là một đề xuất không giống với bất kỳ chiếc xe nào cùng phân khúc. Dù chưa có nhiều thông tin về mẫu Kia SUV mới nhưng có lẽ nó sẽ không nhỏ như người anh em họ Hyundai Venue mới. Kia cho biết mẫu SUV mới này sẽ bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Kia    SUV    SUV cỡ nhỏ  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...