Thứ năm, 20/06/2019 | 22:20
10:11  |  26/03/2019

Klassen "ra tay", Mercedes-Benz V-Class biến ngay thành thành minivan siêu đẳng cấp

Đã có rất nhiều hãng độ thành công trong việc biến Mercedes-Benz V-Class trở nên vô cùng sang trọng và tiện như, điển hình như Vulcanos hay TopCar, tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn, hãy tham khảo gói nâng cấp từ Klassen.

Với Klassen, Mercedes-Benz V-Class trông như thể một chiếc S-Class siêu sang nhưng mang hình dạng minivan tiện nghi, rộng rãi. Trong tiếng Đức, Klassen có nghĩa là "Đẳng cấp" và điều này đã được áp dụng lên V-Class, chiếc minivan bỗng biến thành một căn phòng hạng nhất - nơi các ông chủ bàn việc làm ăn một cách thoải mái nhất hoặc để thư giãn sau những giờ làm vất vả.

Klassen trang bị cho V-Class 4 ghế ngồi bọc da cao cấp xếp đối diện nhau, những chiếc ghế êm ái tích hợp đủ các chức năng từ sưởi ấm đến thông gió, mát-xa. Ngoài da đắt tiền, nội thất của chiếc V-Class này còn được nâng cấp bằng nhiều chi tiết dùng sợi carbon.

Đặc biệt, hầu hết các tính năng trên xe như đèn nền, mát-xa, bàn làm việc, hốc để đồ, camera... đều có thể được điều chỉnh từ xa qua iPad tích hợp ở hàng ghế thứ 3. Khoang sau của xe còn có máy chơi game PlayStation 4 cùng màn hình giải trí rất hiện đại.

Nếu bạn lười tới mức không muốn dùng iPad để điều khiển, bạn có thể thử tính năng điều khiển bằng giọng nói trên xe. Mercedes-Benz V-Class Klassen thực sự là một chiếc minivan vô cùng sang trọng, tiện nghi và thông minh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...