Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 13:33
11:25  |  28/01/2022

Koenigsegg Regera chưa hết "hot", doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã mua thêm xế cổ Bentley S2

Vẫn còn đang giấu kín siêu phẩm Koenigsegg Regera mà đại gia Hoàng Kim Khánh đã nhanh tay chốt đơn chiếc Bentley S2 Continental Flying Spur hơn 60 năm tuổi khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa về độ chịu chơi.

Trên trang cá nhân của mình, vị doanh nhân ngành thẩm mỹ đã đăng tải bài viết chào mừng chiếc Bentley S2 đã gia nhập bộ sưu tập xe cực khủng của anh. Trên thế giới chỉ có hơn 1.900 chiếc S2 được chế tạo (từ năm 1959 - 1962).

Không rõ chiếc Bentley S2 Continental Flying Spur của đại gia Hoàng Kim Khánh được xuất xưởng vào năm nào nhưng có thể thấy tình trạng xe vẫn còn rất tốt. Xe có màu sơn trắng đi kèm những chi tiết kim loại như cản trước, lưới tản nhiệt, logo Bentley hay ốp đèn pha.

Ở bên trong, nội thất xe được trang trí bằng nhiều bề mặt ốp gỗ bóng bẩy, ghế ngồi đã bị nhăn nhưng đây là điều bình thường với một chiếc xe đã có hơn 60 năm tuổi.

Về truyền động, Bentley S2 Continental Flying Spur dùng động cơ V8 6.2L sản sinh công suất 200 mã lực, tốc độ tối đa 180 km/h. Xe được trang bị hệ thống trợ lực lái.

Không biết giá xe là bao nhiêu nhưng rõ ràng với sự gia nhập của Bentley S2 Continental Flying Spur, bộ sưu tập xe của vị đại gia ngành thẩm mỹ càng thêm phong phú và độc đáo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Mailisa Khánh

Tags: xe cổ   Bentley   Bentley S2  

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...