Đóng
 

 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:19
17:07  |  15/10/2021

Kỷ niệm 100 năm, Mercedes-Maybach sẽ ra mắt mẫu xe có thiết kế vượt xa tưởng tượng

Mẫu xe ý tưởng mới của Mercedes-Maybach sẽ chạy điện hoàn toàn và có thiết kế không giống bất kỳ mẫu xe hiện tại nào của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Mercedes-Maybach sẽ giới thiệu mẫu "Project Maybach" vào ngày 1/12/2021, đó là một chiếc xe điện được tạo ra bởi giám đốc thiết kế Mercedes-Benz - Gorden Wagener và nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh.

Đây cũng chính là bộ đôi đã cho ra đời mẫu concept "Project Gelandewagen" từng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới vì thiết kế siêu lạ. Chính vì vậy, "Project Maybach" chắc chắn sẽ là một mẫu xe có thiết kế táo bạo, "khác thường".

"Project Gelandewagen"

Mercedes-Maybach đã xác nhận điều đó khi nhắc đến "Project Maybach" bằng những cụm từ "không giống bất cứ thứ gì từng được Mercedes-Benz giới thiệu" và "khám phá, thúc đẩy những ý tưởng không bị giới hạn bởi khuôn khổ thiết kế và công nghệ hiện tại".

Tuy nhiên, điều đó cũng nghĩa là "Project Maybach" sẽ chỉ dừng ở xe ý tưởng, được dùng để giới thiệu những công nghệ đỉnh cao nhất của hãng xe sang Đức và làm cảm hứng thiết kế cho các mẫu xe Mercedes trong tương lai.

Dù sao đi nữa, "Project Maybach" vẫn rất đáng mong chờ bởi vì nó sẽ thể hiện cấp độ sang trọng tiếp theo của thế hệ sản phẩm mới từ Mercedes-Maybach.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...