Thứ ba, 22/10/2019 | 21:49
10:49  |  16/05/2019

Lạ mắt chiếc Toyota Camry độ thêm cánh gió đuôi khổng lồ, hầm hố

Có khá nhiều cách để giúp một chiếc xe nguyên bản trở nên mạnh mẽ (về diện mạo) hơn ngoài việc điều chỉnh động cơ, ví dụ như màu sơn của kẹp phanh, dán decal hay bổ sung một cách gió khổng lồ như chiếc Toyota Camry này.

Cánh gió siêu lớn ở phía sau đã giúp chiếc sedan hạng D vốn có diện mạo khá "cổ hủ" bỗng trở nên hầm hố và cá tính một cách kỳ lạ, ít nhất chiếc Camry này phải trông mạnh mẽ hơn 70 mã lực so với nguyên bản.

Ngoài cánh gió nổi bật, Toyota Camry còn được chủ nhận thêm một loạt điểm nhấn mạ crôm ở thân xe, bao gồm các nẹp sườn hai bên, bộ khuếch tán phía sau và cửa ra vào.

Không chỉ có ý nghĩa làm bề ngoài chiếc xe trông tích cực hơn, tất cả những sửa đổi trên, bao gồm cả cánh gió, đã giúp chiếc sedan có được lực ép không khác gì xe đua F1 mỗi khi vào cua. Chiếc Toyota Camry vô cùng đặc biệt này thậm chí còn có thể được xem như một đối thủ thực sự của các mẫu xe hiệu suất đến từ BMW M và Mercedes-AMG.

Chắc hẳn có nhiều người đang nghĩ rằng nhìn chiếc Camry này thật điên rồ, nó khác hẳn với chiếc sedan gia đình quen thuộc mà chúng ta từng thấy, nhưng dẫu sao thì "vẻ đẹp nằm trong mắt kẻ si tình", đối với không ít người đây vẫn là một bản độ ấn tượng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   Toyota   Toyota Camry   Nhật Bản