Thứ ba, 22/10/2019 | 22:02
14:07  |  28/02/2019

Tây Ninh: Kia Cerato 2019 bị đâm vỡ mặt mà túi khí không bung

Mới đây, một chiếc Kia Cerato đời mới nhất đã gặp tai nạn ở Tây Ninh, vụ việc khiến chiếc sedan Hàn Quốc bị hư hỏng nghiêm trọng, may mắn không có thiệt hại về người.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra ở Trạm dừng chân Minh Anh, thuộc Quốc lộ 22B, Cẩm Giàng, Gò Dầu, Tây Ninh. Có vẻ như nguyên nhân khiến chiếc Kia Cerato đời mới bị bay khỏi đường là chiếc xe tải tại hiện trường.

Các bức ảnh hiện trường cho thấy phần đầu xe bị nát bét, mặt ca-lăng cũng bị bung ra, các linh kiện ở đầu xe rơi vãi xung quanh, đèn pha bên phía ghế hành khách rụng hẳn, thậm chí két nước còn thụt cả vào trong.

Phía bên hông ghế lái, các cánh cửa đều móp méo nặng nề, tấm thân xe góc 3/4 cũng biến dạng, chỉ có đuôi xe là có vẻ an toàn.

Nội thất gần như không bị ảnh hưởng bởi vụ va chạm này, có thể thấy túi khí của xe vẫn còn "nguyên vẹn" chứ không bung ra để bảo vệ người lái và hành khách. Bước đầu xác định tai nạn không gây ra thiệt hại về tính mạng con người.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra vụ việc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Huynh Hang

Tags: tai nạn   Kia    sedan   Kia Cerato