Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 12:08
11:57  |  29/08/2021

Lái xe khi say rượu, tài xế chiếc Lamborghini Urus đã gây ra cảnh tượng hỗn loạn đáng sợ

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Lamborghini Urus bị treo trên hàng rào thép của một bãi xe, làm sập đường dây điện, đốn gục một cái cây và làm ít nhất 2 người bị thương.

Vụ tai nạn này xảy ra ở khu phố 6500 của Đại lộ Selma, Los Angeles, Mỹ vào rạng sáng hôm nay, ngày 28/8/2021. Không rõ vì sao người lái lại mất kiểm soát khiến chiếc Lamborghini Urus phi lên hàng rào thép bao quanh một bãi xe của bưu điện.

Chiếc SUV siêu sang đã làm sập các đường dây điện, đốn ngã ít nhất một cái cây tại khu vực này. Có 2 hoặc 3 người trong xe đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức sau khi tai nạn xảy ra, may mắn là tất cả đều không bị thương nghiêm trọng.

Cảnh sát Los Angeles đã tiến hành bắt giữ người cầm lái chiếc Lamborghini Urus vì nghi ngờ người này dùng chất kích thích khi lái xe, cụ thể, tài xế đã say xỉn vì vừa rời khỏi một quán bar.

Ảnh chụp và video quay lại hiện trường cho thấy chiếc Urus đã bị hư hỏng nặng sau vụ va chạm, túi khí đã bung hết ra, kính chắn gió vỡ nát, hai bên thân biến dạng, gầm xe chắc chắn cũng bị phá hủy. Khả năng cao chiếc xe sẽ bị đem tới bãi phế liệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops