Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:13
16:18  |  06/04/2021

Lạm dụng quá nhiều crôm, chiếc GMC Envoy trở nên thật "kỳ dị", không ai dám lại gần !

Việc trang trí bằng crôm sẽ giúp những chiếc xe hơi trở nên sang trọng, bóng bẩy và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, điều đó có vẻ không đúng với chiếc GMC trong bài.

Lý do là vì chủ nhân của chiếc GMC Envoy này đã quá lạm dụng vật liệu crôm sáng để làm đẹp cho chiếc xe. Có đến hàng trăm điểm nhấn mạ crôm được gắn quanh xe, tạo thành một lớp áo giáp ấn tượng cho chiếc xe.

Những bức ảnh chụp lại cho thấy từ lưới tản nhiệt cho đến nắp ca-pô, cản trước / sau, các cột thân xe, ốp gương ngoài, tay nắm cửa, nóc và đuôi...đâu đâu cũng thấy chi chít những mảnh crôm nhỏ. Thậm chí, đến bộ la-zăng hậu mãi cỡ lớn cũng được hoàn thiện bằng crôm.

Tổng thể của chiếc SUV trông rất nặng nề và rối mắt, nếu không muốn nói là có phần "gớm ghiếc". Chủ xe hẳn là một người thích sự nổi bật vì chiếc GMC Envoy này đã thành công thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện trên đường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   SUV    GMC   GMC Envoy  

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...