Thứ năm, 28/05/2020 | 14:09
10:53  |  04/04/2019

Lamborghini Aventador "bị lu mờ" vì hai chiếc Kia Morning biển "ngũ quý"

Sở hữu biển "ngũ quý" hiếm có, cặp đôi Kia Morning ở Hà Nội được nâng tầm đẳng cấp và thu hút sự chú ý không kém gì chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mang gói độ gần nửa tỷ đồng đang đỗ cạnh trên vỉa hè.

Bức ảnh thú vị này đang khiến công đồng yêu xe xôn xao, siêu xe mui trần thể thao Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được đặt giữa hai chiếc Kia Morning kiểu dáng hết sức bình thường ngoại trừ việc một chiếc mang biển "ngũ quý" và một chiếc đeo biển "ngũ quý" 9.

Riêng chiếc Morning màu cam đã được độ lại với cản va trước / sau hầm hố, đèn pha, đèn hậu LED, vành 17 inch, kẹp phanh Brembo, thêm cánh gió đuôi và ống xả Akrapovic.

Theo giới luận số, số 7 là "thất", nhưng "ngũ quý" 7 của chiếc Morning màu cam nổi bật thì lại có nghĩa là năm mùa không mất, còn theo quan niệm phương Đông, số 7 tượng trưng cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, đẩy lùi ma quỷ, biển "ngũ quý" 7 thể hiện sự hội tụ của sức mạnh.

Trong khi đó, với biển số "ngũ quý" 9 của chiếc Morning màu trắng, nó được đánh giá là biển đẳng cấp nhất với ý nghĩa công việc làm ăn luôn thành công và may mắn.

Được biết, hai trong số ba chiếc xe trong bức ảnh đáng gây xôn xao cộng đồng mạng thuộc về một doanh nhân chuyên buôn bán đồng hồ cao cấp tại Hà Nội, đó là chiếc Kia Morning mang biển "ngũ quý" 7 và Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster. Trong gara của vị doanh nhân này còn có nhiều siêu xe, xe sang như Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu đỏ, Rolls-Royce Ghost, Porsche 911 và Bentley Continental GT Speed.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tùng Vàng Luxury