Đóng
 

Thứ tư, 03/03/2021 | 19:31
10:50  |  18/01/2021

Lamborghini Aventador "lên đồ" dữ dằn, chìm sâu trong sắc đen mờ huyền bí

Thật bất ngờ khi dự án Lamborghini Aventador đầy sức hút này lại đến từ một hãng độ nhỏ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. 

Mặc dù đã sắp đi hết vòng đời nhưng Lamborghini Aventador vẫn là một trong những siêu xe nổi bật nhất từng được bán trên thị trường. Với mong muốn biến "siêu bò" trở nên ấn tượng hơn nữa, hãng độ Huber đã tung ra gói nâng cấp có tên ERA.

Bộ bodykit này bao gồm bộ cản trước và sau làm bằng sợi carbon được thiết kế lại, mang đến cho Aventador một diện mạo độc đáo và táo bạo hơn rất nhiều. Bộ cản trước của Huber nhô ra xa hơn so với cản tiêu chuẩn của Aventador, đồng thời được tích hợp các khe gió tạo hình lại.

Chưa hết, siêu xe còn được lắp thêm hai cánh gió nhỏ ở sườn xe và một bộ chia gió sắc nét khiến mặt trước của Aventador càng trở nên hung hãn hơn.

Vòng ra sau, Lamborghini Aventador cũng được bổ sung cản sau mới và bộ khuếch tán đặc biệt, các lỗ thông gió đặc biệt, tất cả đã tạo hình cho đuôi xe cồng kềnh hơn. Huber cũng không quên thay thế huy hiệu Lamborghini ở phía đuôi xe bằng logo riêng của mình.

Huber cho biết, các cản xe có thể được sơn trong nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích khách hàng. Ngoài ra, hãng độ còn cung cấp cho xe tùy chọn nắp ca-pô bằng sợi carbon để làm tròn các nâng cấp dành cho Lamborghini Aventador.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...