Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:24
15:39  |  06/08/2021

Lamborghini Huracan cực "dị" khi làm đẹp theo phong cách Công Chúa Peach

Chúng ta thường biết đến những chiếc Lamborghini Huracan với diện mạo hầm hố và cá tính, nhưng chiếc Huracan trong bài thì hoàn toàn ngược lại. Siêu xe được bọc tông trắng - hồng kết hợp viền màu vàng tạo sự tương phản kì lạ.

Cách phối màu này có vẻ không được thuận mắt cho lắm bởi vì các chi tiết màu vàng không hề ăn nhập với tổng thể chiếc xe. Tuy nhiên, nếu là fan của Công chúa Peach trong trò chơi điện tử Mario Kart thì bạn hẳn sẽ thấy chiếc Lamborghini Huracan này quen quen.

Hy vọng rằng bộ cánh hồng - trắng - vàng của siêu xe tốc độ chỉ là bọc decal chứ không phải sơn trực tiếp. Màu hồng chủ đạo bao quanh thân xe từ phần nắp ca-pô đến trần xe, cánh cửa và ốp đuôi, đan xen những mảng màu trắng lớn.

Trong khi đó, tông vàng được áp dụng ở cản trước, líp trước, sườn xe và cả các la-zăng. Đáng chú ý là biểu tượng vương miệng cỡ đại gắn chính giữa mui xe ngay trên huy hiệu Raging Bull và bên cánh cửa.

Trái ngược với ngoại thất "lột xác", khoang cabin của Lamborghini Huracan lại được giữ nguyên vẻ tinh tế trong bọc da màu trắng, cũng khá hợp với phối màu của thân xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution