Đóng
 

Thứ tư, 27/01/2021 | 20:01
14:24  |  06/05/2019

Lamborghini Huracan đứt đôi sau tai nạn, người lái bình yên vô sự

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, "siêu bò" 600 mã lực đã bị gãy làm đôi khiến thiệt hại về tài sản là rất lớn. Tuy nhiên, đây lại không phải là điều khiến mọi người ngạc nhiên và quan tâm đặc biệt.

Theo đó, một vụ tai nạn siêu xe mới xảy ra ở thành phố Cairo, Ai Cập đã khiến chiếc Lamborghini Huracan đắt đỏ bị hư hỏng nặng. Theo những nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do chủ xe đã điều khiển siêu xe 600 mã lực này đi quá nhanh trên cao tốc và đánh lái đột ngột, điều này khiến chiếc xe bị mất kiểm soát và đâm vào vệ đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, "siêu bò" nước Ý đã bị hư hại nghiêm trọng.

Phần thân xe gãy đôi làm 2 khúc và bề mặt ngoại thất cũng vỡ vụn nhiều chi tiết.

Tuy nhiên, cũng theo các nhân chứng thuật lại, sau khi vụ tai nạn xảy ra, chủ xe vẫn tự mở cửa và bước xuống xe một cách bình thường mà không có bất cứ triệu chứng bị thương hay đau đớn nào. Việc này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, nhiều ý kiến đều cho rằng chiếc siêu xe đã hấp thụ hết lực khi va chạm và bảo vệ chủ xe một cách tuyệt đối. Các quan điểm tán dương nhà sản xuất siêu xe Ý được lan truyền ngay sau đó.

"Siêu bò" Huracan có giá mua mới ở Ai Cập khoảng 400.000 USD (tương đương 9,5 tỷ VNĐ), con số này đắt gấp đôi so với ở Mỹ. Và so với mặt bằng thu nhập của người Ai Cập, Lamborghini Huracan được xem như một chiếc xe trong mơ mà chỉ có những tay chơi siêu giàu mới chạm tới.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.