Đóng
 

Thứ năm, 24/09/2020 | 12:23
13:29  |  11/08/2020

Lamborghini Huracan hút mắt cực kỳ với bộ kit gần 1 tỷ đồng

Fusion Motor Company vừa chế tạo một bộ bodykit đầy hoang dã dành cho siêu xe Lamborghini Huracan. Các nâng cấp giúp Huracan càng trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Điều đặc biệt là tất cả các thành phần của bodykit mà Fusion Motor Company dành cho Lamborghini Huracan đều được làm từ sợi carbon siêu nhẹ. Bộ bodykit bắt đầu với ốp cản trước tùy chỉnh, líp trước mới, các vây gió hai bên mới và nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon.

Ngoài ra, Huracan cũng được bổ sung nắp ca-pô mới, các vòm bánh xe sửa đổi với các cửa chớp được thiết kế giống với những siêu xe thể thao hạng nặng khác như Porsche 911 GT3 RS.

Nhìn từ góc ngang, có thể thấy hãng độ Fusion đã khá tâm huyết với việc tinh chỉnh lại sườn xe, cụ thể, Fusion đã thiết kế và chế tạo phần ốp sườn cũng như các khe hút gió mới giúp tăng cường tính khí động học của xe.

Kết thúc những thay đổi ở đầu xe, phía sau mới là khu vực thú vị nhất của chiếc Lamborghini Huracan này. Trong đó, nổi bật hơn cả chính là cánh gió sau bằng sợi carbon trải dài từ đuôi xe kéo lên cao cùng một cánh gió nhỏ ngay cạnh. Bộ khuếch tán phía sau cũng được làm rất sắc nét, cản sau sợi carbon càng làm tăng vẻ mạnh mẽ của siêu xe.

Như đã đề cập, tất cả các bộ phận trong gói độ của Fusion Motor Company đều làm từ sợi carbon, và khách hàng có thể lựa chọn giữa sơn bóng hoặc sơn mờ cho các chi tiết này. Các cánh gió trước, sau có thể được sơn lót trước khi sơn chính.

Tất nhiên, một bộ bodykit sợi carbon dành cho Lamborghini Huracan sẽ không hề rẻ. Gói nâng cấp này của Fusion có giá 38.888 USD (~ 902 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...