Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:07
15:07  |  02/09/2019

Lamborghini tung video "nhá hàng" siêu phẩm HyperCar sắp tới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Frankfurt

Lamborghini vừa "nhá hàng" một video ngắn hé lộ về chiếc hypercar lấy cảm hứng từ Terzo Millennio, siêu phẩm này dự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào ngày 10 tháng 9 tới (ngày dành cho báo chí và sau đó hai ngày sẽ được xuất hiện trước công chúng).

Đoạn teaser cho thấy một nhà thiết kế của Lamborghini phác thảo phần đầu của chiếc xe mới. Nó trông khác biệt đáng kể so với cả Huracan và Aventador, phần lớn nhờ vào sự hiện diện của đèn chạy ban ngày LED trong hình dạng của một bên chứ ‘Y'. Ở ngay phía trên là đèn pha nhỏ thẳng đứng.

Cũng có thể nhìn thấy từ bản phác thảo này, cũng như một hình ảnh teaser trước đó, là thiết kế phần mái bong bóng đôi sắc nét được "vay mượn" từ mẫu xe concept Terzo Millennio cho chiếc xe phiên bản sản xuất.

Không có thông tin chi tiết tại thời điểm này, nhưng nó được mã hóa dưới cái tên LB48H và sẽ được tung ra dưới dạng hypercar phiên bản giới hạn tương tự như các mẫu Reventon, Sesto Elemento, Veneno và Centenario. Thiết kế của nó cũng sẽ cho chúng ta một gợi ý về việc người kế nhiệm cho chiếc Aventador sẽ trông như thế nào.

Các báo cáo khẳng định rằng LB48H sẽ kết hợp động cơ V12 hút khí tự nhiên với tối đa ba động cơ điện để bơm ra khoảng 1000 mã lực, điều này, nếu đúng, sẽ biến nó thành chiếc xe sản xuất nhanh nhất mà Lamborghini từng chế tạo.

Với tính độc quyền và hiệu suất siêu cao đi kèm với một mức giá tuyệt vời, chiếc hypercar mới được cho là có giá khoảng 2,2 triệu đô la. Việc sản xuất sẽ được giới hạn ở số lượng rất ít, đặc biệt, chúng được cho là đã được bán hết ngay tại thời điểm này. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Nguồn Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...