Đóng
 

Thứ bảy, 19/09/2020 | 19:22
23:53  |  23/05/2020

Lamborghini Urus "lòe loẹt" trong bộ cánh màu xanh da trời bóng bẩy

Là nhân tố giúp Lamborghini đẩy doanh số lên một tầm cao mới, Urus đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế cũng có rất nhiều phiên bản điều chỉnh tự do của Urus ra đời, ví dụ như chiếc Urus trong bài.

Chiếc Lamborghini Urus này là sản phẩm của "lò độ" RDB LA, không có chiếc thứ 2 trên thế giới. Urus đặc biệt này thuộc sở hữu của rapper Yo Gotti, siêu SUV được khoác "bộ cánh" tương tự như Tiffany Green về cách hoàn thiện nhưng thay bằng màu xanh ngọc, mang đến cho xe vẻ ngoài tươi sáng hơn.

Sau khi sơn, RDB đã phủ một lớp satin bóng cho Lamborghini Urus, khiến nó càng trở nên nổi bật. Ngoài ra, xe cũng được trang bị bộ kẹp phanh màu vàng tương phản và bánh xe 23 inch có các chấu dán màu xanh giống thân xe.

Ngoài Urus, RDB cũng đang làm việc với chiếc Rolls-Royce CullinanFerrari F8 Tributo của Yo Gotti với cùng tông màu xanh ngọc như Urus. Ngoài việc thay áo và thực hiện một số số sửa đổi bên ngoài, Urus của Yo Gotti không có bất kỳ nâng cấp nào khác về nội thất cũng như hệ truyền động.

Siêu SUV vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L cho công suất 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm, xe có khả năng bứt tốc 0 - 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, tốc độ tối đa ở mức 305 km/h.

Sau sự ra mắt của Urus, danh số của Lamborghini đã tăng tới 43% trong năm 2019, với tổng số 8.205 xe được bán ra. Trong đó, Urus chiếm 61% doanh số tổng, tương đương 4.962 chiếc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

 

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...