Thứ ba, 26/05/2020 | 23:44
14:44  |  10/02/2020

Lamborghini Urus “lột xác” ngoạn ngục dưới bàn tay 1016 Industries

Mới đây, nhà độ tại Miami, Mỹ - 1016 Industries đã giới thiệu gói nâng cấp mới nhất cho “bò Ý” Lamborghini Urus, bao gồm cả những sửa đổi trực quan lẫn hiệu suất động cơ.  

Đầu tiên là bộ bodykit được làm từ sợi thủy tinh, sợi carbon bóng hoặc giả sợi carbon tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng. Danh sách trang bị này bao gồm các chắn bùn trước và sau phình to thêm lần lượt 87 và 100 mm, mang tới cho chiếc siêu SUV một vẻ đẹp bề thế, hung dữ và nổi bật.

Bên cạnh các bộ chắn bùn mới là một bộ chia trước bằng sợi carbon cũng như các chi tiết carbon hoàn toàn mới trên khu vực vây bên, bộ khuếch tán khí phía sau, cánh lướt gió gắn nóc và 1 cánh gió nhỏ đặt trên khu vực đèn hậu.

Theo như thông số tiêu chuẩn, động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của Lamborghini Urus sản sinh mức công suất cực đại 641 mã lực. Tuy nhiên với các điều chỉnh phần mềm, 1016 Industries đã nâng con số này lên tới 780 mã lực trong gói Giai đoạn 1 và 840 sức ngựa với Giai đoạn 2. Bên cạnh những con số sức mạnh đáng nể, hai gói hiệu suất này còn được khẳng định sẽ không ảnh hưởng gì với chính sách bảo hành chính hãng của chiếc SUV Lamborghini.

Không chỉ mang tới sự thay đổi trên bộ phận ECU, nhà độ còn cho biết khách hàng có thể tải xuống 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh, cho phép họ bật hay tắt động cơ từ xa, theo dõi dữ liệu thời gian hay hành trình của xe, v.v.

“Urus chính xác là một sáng chế tuyệt vời của những gì nhà sản xuất ô tô đã khám phá cách đây hàng thập kỷ, bắt đầu với chiếc LM002”, Giám đốc điều hành 1016 Industries – Peter Northrop cho biết. “Niềm đam mê của chúng tôi tại 1016 Industries là liên kết, lắp ráp các tấm sợi carbon liền mạch một cách độc đáo vào 1 nền tảng tuyệt vời như chiếc Urus, từ đó biến mẫu xe trở thành một trong những thiết kế ô tô kỳ lạ nhất trên thế giới. Phiên bản giới hạn Urus 1016 Industries là sản phẩm dành cho những người đam mê, luôn tìm kiếm một nghiệm lái tuyệt vời nhất.”

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops