Thứ hai, 19/08/2019 | 15:33
09:48  |  29/01/2019

Lamborghini Urus thêm uy lực nhờ gói độ 801 mã lực của Manhart

Sau khi qua tay đội ngũ của Manhart, siêu SUV Lamborghini Urus càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa, chiếc xe chạm tới mức công suất 801 mã lực đầy ấn tượng.

Manhart Performance được biết đến chủ yếu với các sản phẩm dựa trên BMW, Audi và Mercedes, nhưng thỉnh thoảng hãng độ này cũng thích "đổi gió" sang một vài thương hiệu khác, như Porsche 911 Turbo hay mới đây nhất là Lamborghini Urus.

Ở dạng tiêu chuẩn, Lamborghini Urus sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, với từng đó sức mạnh, Urus đã đánh bại Bentley Bentayga để trở thành chiếc SUV hạng sang thương mại mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, dường như Manhart không bằng lòng với những gì hiện có của Urus, hãng độ này nghĩ rằng Urus có nhiều khả năng hơn thế, vì vậy, Manhart đã cung cấp một gói tùy chỉnh cho Urus, giúp siêu SUV mạnh tới 801 mã lực và có 980Nm mô-men xoắn cực đại. Nhờ vậy mà Urus của Manhart nhanh hơn rất nhiều, nó không còn cần tới 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h nữa.

Bên cạnh đó, Lamborghini Urus của Manhart thậm chí còn vượt qua cả mẫu siêu xe thể thao mạnh nhất của thương hiệu - Aventador SVJ, với động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít, cho ra công suất 759 mã lực và 720Nm.

Được biết, đội ngũ kỹ sư ở Manhart đã thực hiện các điều chỉnh cho phần mềm động cơ ECU và lắp thêm bộ tăng áp cải tiến cũng như hệ thống ống xả thể thao cho Urus. Chưa hết, Manhart cũng tăng cường thêm hộp số tự động 8 cấp để xe duy trì khả năng xử lý.

Song song với việc nâng cấp động cơ, Manhart cũng tút lại nhan sắc cho Lamborghini Urus, hãng độ bổ sung nhiều vật liệu sợi carbon hơn như trên bộ chia gió trước, mui xe, bên sườn và bộ khuếch tán. Ngoài ra, diện mạo xe còn được tạo điểm nhấn với các sọc đen và bộ vành 21 inch, thiết kế hình chữ Y, bọc trong lốp Pirelli P-Zero.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...