Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:47
11:09  |  13/09/2019

Land Rover ám ảnh với nỗ lực cải tiến sự tin tưởng bằng công nghệ

Land Rover chắc chắn được biết đến không bởi sự tin cậy, mặc dù không đưa ra số liệu chính xác về chỉ số mức tin cậy của hãng nhưng nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc cho biết, họ đang rất nỗ lực để cải thiện nó.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ Car Advice tại buổi ra mắt mẫu SUV Defender 2020, ông Nick Rogers, người đứng đầu bộ phần kỹ thuật của Land Rover đã có những chia sẻ nhanh về việc Land Rover đang tập trung toàn lực vào việc phát triển, cải tiến độ tin cậy, an toàn của hệ thống điện trên mỗi chiếc xe của hãng.

Dẫn lời ông Nick Rogers: "So với nhiều năm trước, Land Rover đang dần phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi đã và đang phát triển một chương trình đào tạo về kỹ thuật phần mềm và chạy nó hoàn chỉnh nhằm hướng dẫn, đào tạo toàn bộ ban lãnh đạo cùng nhân viên quản lý". 

"Chúng tôi đang bị ám ảnh về các chỉ số của độ tin cậy. Tất cả các mẫu xe Land Rover bán ra hiện nay đều được ghi lại dữ liệu để phát hiện mọi thứ đang diễn ra. Chúng tôi đang cố gắng phát triển các công nghệ tốt nhất để khiến mọi thứ hoàn hảo hơn. Trong bảng xếp hạng của JD Power, Land Rover cũng là thương hiệu có nhiều sự cải tiến nhất. Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để chiếm được lòng tin từ người dùng, sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng chúng tôi hàon toàn tin tưởng vào điều đó".

Land Rover Defender hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ vượt trội hơn hẳn so với "người tiền nhiệm" về mọi mặt. Tuy vậy, các công nghệ được trang bị trên xe lại đang nhận được khá nhiều tranh cãi. Ví dụ như hệ thống thông tin giải trí mới EVA 2.0 của hãng có hỗ trợ cập nhật các phần mềm tiếp theo hay không. Mặc dù công nghệ mới chắc chắn sẽ đón nhận được nhiều người quan tâm nhưng liệu nó có thực sự tốt. Dù sao, hãy lạc quan và tin tưởng vì toàn bộ đội ngũ Land Rover đang làm việc hết mình để cải thiện chất lượng thiết bị điện tử cũng như các mẫu xe của hãng. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...