Đóng
 

Chủ nhật, 26/09/2021 | 07:05
20:40  |  18/06/2021

Lấy cảm hứng từ Ferrari 250 GTO, xe thể thao Squalo sở hữu nội thất cổ điển siêu cuốn hút

GTO Engineering đã phát hành một số bản phác thảo, xem trước nội thất của mẫu xe thể thao Squalo mới lấy cảm hứng từ chiếc xe biểu tượng Ferrari 250 GTO.

GTO Engineering lần đầu tiên tiết lộ về Squalo vào hồi tháng 4 năm nay, qua một loạt các bản dựng chi tiết về thiết kế ngoại thất nhưng tới bây giờ hãng mới "nhá hàng" khoang cabin của chiếc xe thể thao.

Squalo sẽ có các nút bấm và công tắc cổ điển thay vì sử dụng màn hình cảm ứng cỡ lớn như nhiều mẫu xe hơi hiện đại. Tuy nhiên, Squalo sẽ vẫn có màn hình giải trí, hỗ trợ tích hợp với điện thoại thông minh. Xe cũng được trang bị hệ thống âm thanh xịn xò.

Theo GTO Engineering, nội thất của Squalo hướng tới sự đơn giản và tập trung vào người lái, Squalo là một chiếc xe được làm thủ công, theo đơn đặt hàng riêng nên mọi chi tiết trên xe đều được cân nhắc kỹ lưỡng và sẽ còn tiếp tục được cân nhắc cẩn thận trước khi chốt thông số kỹ thuật cuối cùng.

Cung cấp sức mạnh cho Squalo sẽ là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 kết hợp với hộp số sàn. Các thông số kỹ thuật chính thức của Squalo như kích thước hay khả năng hiệu suất hiện vẫn chưa được công bố.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách...