Đóng
 

Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:22
11:35  |  24/01/2021

Lexus NX thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào giữa năm 2021 với nền tảng TNGA-K

Được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014, Lexus NX phiên bản hiện hành nay đã bước sang năm thứ 6 mà vẫn chưa nhận được sự thay đổi, nâng cấp rõ rệt. Do đó, các đại lý Lexus xác nhận mẫu xe NX thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ được tung ra vào khoảng giữa năm 2021.

Tại Nhật Bản, những chiếc xe Lexus NX phiên bản hiện hành vẫn tiếp tục được bán ra, tuy nhiên các đại lý bán xe xứ sở hoa anh đào thông báo việc tung ra mẫu NX thế hệ thứ hai là hoàn toàn khả thi. Mẫu xe này có thể sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 năm 2021, cùng địa điểm với mẫu NX facelift được trình làng vào năm 2017. Ngoài ra, không thể loại trừ khả năng mẫu xe này sẽ có màn ra mắt sớm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4.

Lexus NX phiên bản hiện tại sử dụng nền tảng tương tự như chiếc Toyota Harrier thế hệ trước. Với thế hệ thứ 2 được ra mắt, xe sẽ được thay thế bằng nền tảng TNGA-K, cũng là nền tảng của Toyota RAV4 và Toyota Camry.

Lexus NX thế hệ thứ hai tất nhiên cũng sẽ đi theo quỹ đạo tương tự, hưởng lợi từ các bản cập nhật đã được triển khai trên Toyota Harrier 2020 hoàn toàn mới. Cụ thể xe sẽ được thay đổi cả về thiết kế, lược bỏ bớt các chi tiết góc cạnh, sắc nét thay vào đó là kiểu dáng được bo tròn, mềm mại hơn giống với chiếc xe đàn em của nó là mẫu Lexus UX.

Lexus NX 2021 mới sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm 2021, đầu năm 2022 và là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với BMW X3 và Mercedes-Benz GLC.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: wapcar

Tags: Lexus   Lexus NX   NX thế hệ mới  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...