Chủ nhật, 26/01/2020 | 15:11
10:14  |  09/08/2019

Lexus Việt Nam chính thức công bố giải Golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019

Nằm trong Chuỗi Giải đấu dành cho Vận động viên Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (Vietnam Professional Golf Athlete Tour - VPGA Tour), Giải Lexus Challenge 2019 sẽdiễn ra từ ngày 15/09-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế. 

Theo đó, Lexus Việt Nam mới đây vừa chính thức công bố thông tin về giải Golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 mà hãng sẽ đồng hành tổ chức. Thông qua giải đấu này, Lexus Việt Nam và BTC Chuỗi Giải đấu dành cho Vận động viên Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (VPGA Tour) tiếp tục khẳng định cam kết mang lại những giá trị tích cực cho bộ môn golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Giải Lexus Challenge 2019 sẽdiễn ra từ ngày 15/09-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế.

Năm 2017 và 2018 đánh dấu thành công trong công tác tổ chức giải golf chuyên nghiệp của VPGA Tour. Bước sang năm thứ 3,cùngvới sự đồng hành của Lexus, VPGA Tour tiếp tục mở rộng số lượng giải đấu cho cộng đồng golferViệtNam. Lexus Challenge 2019 hứa hẹn sẽ là một sân chơi quy mô, đẳng cấp cho golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh. Giải đấu đồng thời tăng cơ hội cọ xát cho các golfer, từ đó có thêm hành trang tham dự những giải đấu lớn hơn cấp khu vực và trên thế giới.

Sự táo báo vượt qua mọi thách thức phá vỡ những giới hạn của bản thân các golf thủ, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết hay sự chuẩn xác đến tuyệt đối của môn thể thao này cũng chính là giá trị mà Lexus luôn hướng tới.Bên cạnh đó,việc Lexus quyết định đồng hành cùng VPGA Tour - giải đấu uy tín, hàng đầu trong hệ thống golf chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng thể hiện khát khao chinh phục đỉnh cao mới,đóng góp vào sự phát triển golf chuyên nghiệp nói riêng cũng như nền thể thao nước nhà nói chung. 

Được tổ chức tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong10 sân golf hàng đầu Việt Nam, Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/09-19/09 với 04 vòng thi đấu chính thức. Đây sẽ là giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam có mức tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại – 1,5 tỷ đồng. Giải đấu sẽ được tổ chức dànhcho các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các golfer nghiệp dư ViệtNam có điểmchấpIndex chínhthức từ 7.0 trở xuống. 

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao lớn để ngườiyêugolf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất. Đồng thời cũng sẽ có bảng điểmcập nhậttheo thời gian thực (livescore).

Với những giá trị đóng góp tích cực mà Lexus mang đến giải đấu, Lexus Challenge 2019 được kì vọng sẽ đem tới những trải nghiệm đáng nhớ, màn so tài hấp dẫn không chỉ cho golfer Việt Nam tham dự mà còn người xem, đam mê bộ môn golf đồng hành cùng Lexus Challenge 2019.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

 

Tags: Lexus   thể thao   golf   Lexus Challenge 2019  

Ô tô mới

Hyundai Aura - "Kẻ song sinh" của Grand i10 tại Ấn Độ ra mắt

Được phát triển trên nền tảng của "người anh em" Hyundai Grand i10, mẫu xe cỡ nhỏ Aura thực chất sẽ không mang tới quá nhiều sự khác biệt đáng kể. Dự kiến, xe sẽ lên kệ từ tháng...