Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 02:25
13:37  |  05/06/2021

Lộ diện Hyundai Creta 2022: "Tiểu Tucson", phả hơi nóng lên Kia Seltos

Học hỏi khá nhiều về thiết kế từ đàn anh Hyundai Tucson thế hệ mới, Hyundai Creta 2022 dường như lột xác hoàn toàn so với trước đây.

Là một trong những sản phẩm chủ lực của Hyundai tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta được đặc biệt chú trọng tới những vấn đề về sản phẩm, nâng cấp và trang bị. Thế hệ thứ 2 của mẫu xe này mới được ra mắt tại đây từ hồi tháng 3/2020 nhưng cho tới nay, tức chỉ sau hơn 1 năm, Hyundai Creta đã chuẩn bị có một phiên bản nâng cấp mới toàn diện hơn.

Dựa trên những hình ảnh xe chạy thử, trang Indianautosblog đã dựng lại đồ hoạ về nguyên mẫu Hyundai Creta 2022. Theo đó, toàn bộ khu vực đầu xe, Hyundai Creta phiên bản nâng cấp dường như thừa hưởng nguyên thiết kế của đàn anh Hyundai Tucson thế hệ mới, ngôn ngữ thiết kế " Parametric dynamics". Trong đó, nổi bật là bộ mặt ca-lăng liền lạc với đèn định vị phía trước, chi tiết mặt ca-lăng được làm dạng 3D đẹp mắt, phía bên dưới là cụm đèn chiếu sáng chính cùng bộ cản dưới mềm mại, ăn nhập với tổng thể khu vực đầu xe.

Chưa có hình ảnh cụ thể về khu vực đuôi xe nhưng ở góc độ 3/4 có thể nhận thấy, phần thân của Hyundai Creta 2022 không có nhiều sự khác biệt, ngoại trừ mâm xe đã được tái thiết kế.

Ở thời điểm này, có lẽ còn khá sớm để nói về các trang bị trên Hyundai Creta 2022. Tuy vậy, người dùng Creta tại Ấn Độ có thể sẽ được bổ sung thêm các tiện ích công  nghệ như màn hình HUV, hệ thống camera 360, màn hình giải trí với kích thước lớn hơn...

Hình ảnh Hyundai Creta phiên bản hiện tại

Hyundai Creta phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2022.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...