Thứ ba, 23/07/2019 | 18:35
11:07  |  20/06/2019

Maserati Quattroporte L’Ultimo Concept - thể hiện trọn vẹn "chất sang" nước Ý

Có một lịch sử lâu dài và nổi bật trong thế giới ô tô, Ý hiện đang sở hữu 7 thương hiệu ô tô lớn, bao gồm cả Ferrari, Lamborghini và Pagani, nhưng trong đó chỉ có một hãng xe sang, đó là Maserati (các hãng siêu xe thuộc phân cấp cao hơn).

Khi nói đến thương hiệu mang logo đinh ba, Quattroporte chính là một trong những chiếc sedan sang trọng tụ họp đầy đủ những tinh túy của nước Ý. Đây cũng là mẫu xe duy nhất của Maserati được tồn tại xuyên suốt trong hơn nửa thế kỷ mà không có bất kỳ gián đoạn nào.

Để khẳng định vị trí của Maserati Quattroporte, nhà thiết kế Marcus Hjelt đã tạo ra bản vẽ có tên L’Ultimo (trong tiếng Anh có nghĩa là The Last One), theo Marcus Hjelt, L’Ultimo Concept là những gì sẽ xảy đến với Quattroporte ở thế hệ tiếp theo - một chiếc sedan sang trọng chạy điện hoàn toàn.

Điều này có vẻ cũng có thể xảy ra, bởi vì Maserati đã xác nhận rằng chiếc sedan hạng sang cỡ lớn thế hệ tiếp theo của hãng, dự kiến ra mắt vào năm 2022, sẽ là một chiếc xe điện EV.

Về kiểu dáng, dù có nhiều thay đổi nhưng các bức ảnh kỹ thuật số vẫn có nhiều yếu tố đặc trưng khiến chúng ta ngay lập tức nhận ra đó là Quattroporte, trong khi đó, khoang cabin của L’Ultimo vô cùng sang trọng với hàng ghế sau có thể thiết lập cấu hình giống như một chiếc ghế đi-văng độc đáo.

Các tính năng đáng chú ý khác của Quattroporte L’Ultimo gồm có camera gương chiếu hậu hai bên, tay nắm cửa chìm, các bánh xe cỡ lớn, đèn nền nội thất, màn hình gắn trên vô lăng...Liệu tất cả những chi tiết này sẽ được giữ lại trên Quattroporte thế hệ mới, hãy cùng chờ câu trả lời đến từ Maserati.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...