Thứ tư, 29/01/2020 | 22:07
23:24  |  22/09/2019

Mẫu xe thứ hai trong dòng sản phẩm của Bugatti thực sự là một chiếc SUV ?

Bugatti được biết đến với sự độc quyền tối cao, ngay từ trong cách duy trì dòng sản phẩm của hãng: Sẽ luôn chỉ có một dòng sản phẩm được sản xuất và bán ra, nếu hãng ra mắt một mẫu mới thì điều đó cũng có nghĩa là mẫu cũ sẽ không được phép tồn tại song song.

Vậy mà những năm gần đây hãng siêu xe Pháp đã úp mở về việc sẽ bổ sung một mẫu xe thứ hai vào dòng sản phẩm của mình, cho phép "sự song song" này xảy ra. Có vẻ thời gian để mẫu xe thứ hai của Bugatti ra mắt thế giới không còn xa nữa.

Trả lời phỏng vấn Car Magazine, CEO của Bugatti, ông Stephan Winkelmann cho biết mẫu xe sắp tới của Bugatti sẽ là một chiếc xe gầm cao, bởi vì nhiều khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, muốn có một vị trí ngồi cao hơn để nhìn ra bên ngoài khi cầm lái. Có vẻ đó sẽ là một chiếc xe bốn chỗ với khả năng off-road nhất định.

Từ những manh mối này, chúng ta có thể phần nào biết được rằng Bugatti đang nghiên cứu về một chiếc crossover, ông Winkelmann cũng nhấn mạnh rằng mẫu xe mới sẽ không phải là một chiếc SUV truyền thống. Vì vậy, nhiều khả năng đó sẽ là một chiếc crossover lai coupe.

Dù có hình thức kiểu dáng ra sao thì theo vị CEO chia sẻ, mẫu xe mới của Bugatti vẫn sẽ là chiếc xe tuyệt vời nhất và đắt nhất trong phân khúc, nhưng tất nhiên nó sẽ không thể đắt đỏ như Chiron.

Winkelmann nói rằng chiếc xe mới có thể sẽ có giá từ khoảng 1 triệu USD, rẻ hơn đáng kể so với Chiron nhưng đắt hơn rất nhiều so với những chiếc SUV hàng đầu thế giới hiện nay là Bentley Bentayga, Lamborghini Urus và Rolls-Royce Cullinan.

Được biết, Bugatti hiện đang xem xét về việc cung cấp hệ truyền động hybrid cho mẫu xe gầm cao mới. Bên cạnh đó, hãng cũng đang tìm nguồn tài trợ để phát triển, xây dựng mẫu xe này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Bugatti   SUV    off-road  

Ô tô mới

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

Hãng xe nước Mỹ - Cadillac có lẽ vốn không giỏi trong việc “giấu diếm” những hình ảnh mới về thiết kế của chiếc Escalade 2021. Sau những tấm hình trong nhà máy hé lộ khoang nội...