Thứ ba, 25/06/2019 | 23:13
15:29  |  05/04/2019

Mazda CX-5 sở hữu biển "ngũ quý" - biển số còn có giá trị gấp đôi xe

Chủ của chiếc Mazda CX-5 đời mới màu trắng này quả thật rất may mắn khi đã bốc được biển hiếm "ngũ quý 6". Chiếc xe nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng yêu xe tại Việt Nam.

Dạo gần đây, có không ít chiếc xe bình dân tại Việt Nam may mắn bốc được những biển số cực đẹp, ví dụ như chiếc Kia Cerato đời mới trong Sài Gòn mang biển số 51G-888.88 hay những chiếc Hyundai Santa Fe 2019 đeo biển "ngũ quý 3", "ngũ quý" 5...

Và mới nhất chính là chiếc Mazda CX-5 2019 ở Hà Nội đang đeo biển 30F-666.66. Giới thạo xe định giá chiếc CX-5 này lên đến 3 tỷ VNĐ, trong đó xe thuộc phiên bản 2.5 và chỉ có giá niêm yết 999 triệu VNĐ.

Theo quan niệm phương Đông, số 6 mang ý nghĩa tài lộc, "ngũ 6" tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ trong đường công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu, nó sẽ đem tới may mắn và thuận lợi cho người dùng.

Hiện tại, Mazda CX-5 đang là một mẫu crossover rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt là những người trẻ bởi kiểu dáng năng động thể thao, bên cạnh đó, xe còn có rất nhiều tính năng hiện đại đáng khen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Tags: Biển số   Mazda   Mazda CX-5   biển đẹp  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...