Đóng
 

Thứ tư, 03/03/2021 | 18:44
16:28  |  20/01/2021

Mazda CX-50 2023 sẽ dùng nền tảng cầu sau hoàn toàn mới, sẵn sàng "đối đầu" với BMW X4 ?

Mazda có vẻ sẽ kết nạp  thành viên mới cho gia đình SUV của mình, đó sẽ là một chiếc xe "đàn anh" của Mazda CX-5 hiện tại.

Hình ảnh trong bài là một bản dựng kỹ thuật số của Mazda CX-50, mẫu xe hoàn toàn mới này có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023. Giống như các mẫu xe Mazda hiện tại, CX-50 được dự đoán cũng sở hữu ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda.

Giống như Mazda CX-30, CX-50 "trong tưởng tượng" cũng có các miếng ốp nhựa quanh thân xe cùng nhiều chi tiết trang trí bằng bạc và crôm để tăng thêm sức hấp dẫn cho giới thượng lưu. Mazda CX-50 cũng sẽ có các bánh xe lớn để phù hợp với diện mạo thể thao, mạnh mẽ của chiếc SUV.

Theo báo cáo hồi đầu tháng này, Mazda đang phát triển một nền tảng dẫn động cầu sau hoàn toàn mới, có thể được áp dụng cho một loạt các mẫu xe, bao gồm cả SUV và sedan.

Mazda CX-50 là một trong những ứng cử viên có thể được xây dựng trên nền tảng mới. Điều này được đánh giá như một bước ngoặt lớn đối với Mazda bởi vì trước đó thương hiệu Nhật Bản chủ yếu tập trung vào các mẫu xe dẫn động cầu trước. Chỉ có Mazda MX-5 là mẫu xe duy nhất sử dụng dẫn động cầu sau.

Ngoài nền tảng dẫn động cầu sau mới, Mazda CX-50 sắp ra mắt cũng được cho là sẽ nhận được một loạt động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, với dung tích động cơ từ 3.0 đến 3.3 lít. Hệ thống hybrid nhẹ 48V của Mazda cũng dự kiến ​​sẽ được ứng dụng cho các động cơ kể trên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tags: Mazda   SUV    Mazda CX-50  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...