Đóng
 

Thứ bảy, 31/10/2020 | 13:54
10:32  |  19/09/2020

Mazda CX-8 tại Việt Nam được nâng cấp trang bị cả xe mới lẫn xe cũ với giá không đổi

Gói nâng cấp lần này sẽ được áp dụng cho phiên bản tiêu chuẩn Deluxe.

Mới đây, THACO Mazda vừa tung ra chương trình tặng thêm trang bị cho phiên bản tiêu chuẩn Deluxe của mẫu Mazda CX-8. Đáng chú ý, gói trang bị này có giá trị tương ứng 35 triệu VNĐ nhưng không cộng dồn vào giá và được trang bị cơ bản lên các xe mới. Thậm chí, với những người dùng xe CX-8 Deluxe trước đây cũng hoàn toàn có thể mang xe tới đại lý và nhận nâng cấp này hoàn toàn miễn phí. 

Gói nâng cấp với của Mazda CX-8 phiên bản Deluxe bao gồm bệ bước chân, ốp cản sau, cốp mở điện, ty chống nắp ca-pô, giá nóc và bổ sung thêm 3 màu sơn đặc biệt vốn chỉ có trên các phiên bản cao cấp gồm xám Machine Grey, đỏ Soul Red Crystal và trắng Snowflakes White Pearl. Sau khi nâng cấp, giá xe vẫn ở mức từ 999 triệu VNĐ. 

Như đã nói ở trên, không chỉ có xe mới nhận được chương trình tặng thêm trang bị mà ngay tới những chiếc xe đã bán ra từ trước cũng có thể nhận được nâng cấp này một cách hoàn toàn miễn phí. Đây được đánh giá là một bước đi "chơi lớn" của phía nhà sản xuất THACO Mazda sau hàng loạt chương trình giảm giá sốc nhằm thu hút khách hàng. 

Đối với Mazda CX-8 Deluxe, đây là phiên bản tiêu chuẩn và có giá bán thấp nhất của dòng xe này khi chỉ ở mức từ 999 triệu VNĐ. Xe sử dụng động cơ Skyactive 2.5L tương tự các phiên bản cao cấp hơn với công suất cho ra 188 mã lực và 252 Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm trang bị hộp số tự động 6 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đại lý

Tư vấn

Camera 360 DCT T3 - Thay đổi cách bạn lái xe

Có giá bán đề xuất 18,8 triệu đồng, bộ camera 360 DCT T3 thuộc hàng cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Với mức giá đó, người dùng nhận được một bộ camera toàn cảnh hoàn toàn...