Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 08:54
09:09  |  20/11/2019

MBI công bố giải pháp cho người dùng có thể sạc Pin tại nhà với bộ sạc cá nhân

Khi mua xe MBI cung cấp kèm theo 02 viên Pin Lithium-ion tiêu chuẩn và 01 bộ sạc cá nhân MBIGo dưới hình thức hợp đồng cho mượn (*) để người dùng có thể chủ động hoàn toàn việc sạc Pin tại nhà hoặc kết hợp với việc đổi Pin nhanh chóng tại các trạm sạc MBIGo trên toàn quốc.

 

Bộ sạc cá nhân được MBI cung cấp song song với việc đổi Pin tại trạm sạc

Sau sự kiện ra mắt thương hiệu MBIGo hoành tráng tại Sân vận động Mỹ Đình hồi cuối tháng 9/2019 vừa qua, tập đoàn công nghệ MBI Hàn Quốc thông qua đối tác chiến lược tại Việt Nam là DKBike đã chính thức công bố đủ 03 lựa chọn cho người dùng có thể sở hữu xe máy điện MBI hiệu suất cao, cụ thể như sau:

(*) Chi tiết về Hợp đồng cho mượn Pin và trạm sạc cá nhân với các điều khoản và điều kiện đi kèm được công bố trên website của hãng: https://mbigo.vn

(**) Người dùng sử dụng bộ sạc cá nhân song song với đổi pin tại hệ thống các trạm sạc MBIGo sẽ được hãng áp dụng mức ưu đãi giảm giá 50% từ giá cước thuê bao tiêu chuẩn trong vòng 6 tháng đầu và không kéo dài ưu đãi sau ngày 30/9/2020.

MBI công bố giải pháp chủ động về pin và sạc cho khách hàng

Ngoài giải pháp cốt lõi là Đổi pin và đi dưới 1 phút, MBI cung cấp thêm lựa chọn số 2: cung cấp 01 bộ sạc cá nhân cho người dùng dưới hình thức hợp đồng cho mượn để khách hàng có thể chủ động hoàn toàn trong việc sạc điện tại nhà và kết hợp song song với việc đổi Pin tại hệ thống các trạm sạc MBIGo trên toàn quốc. Theo đó người dùng khi sở hữu xe sẽ cần kích hoạt vận hành xe bằng cách đăng kí 01 gói cước thuê bao đổi Pin bất kỳ dựa trên nhu cầu di chuyển thực tế của cá nhân trong tháng là có thể sử dụng đồng thời 2 giải pháp đó là: Sạc Pin tại nhà với Bộ sạc cá nhân MBIGo hoặc Đổi Pin tại các trạm sạc MBIGo gần nhất dễ dàng và thuận tiện.

Với các khách hàng sở hữu xe với bộ sạc cá nhân trong giai đoạn đầu, hãng áp dụng chính sách ưu đãi giảm 50% giá cước đổi pin từ bảng giá thuê bao tiêu chuẩn. Cụ thể như sau: với gói thuê bao 280km/ tháng người dùng với bộ sạc cá nhân tại nhà chỉ phải trả tiền cước thuê bao là 50,000đ/ tháng thay vì 99,000 theo gói cước tiêu chuẩn mà vẫn có thể kết hợp việc đổi Pin tại các trạm sạc. Chương trình ưu đãi 50% giá cước nói trên sẽ hết hiệu lực trước ngày 30/9/2020 và cũng là thời điểm hãng thực hiện thu hồi bộ sạc cá nhân của người dùng khi bán kính từ nhà khách hàng tới trạm sạc gần nhất là ~5km.

       Ưu đãi đặc biệt cho người dùng sử dụng bộ sạc cá nhân tại nhà - giảm giá 50%. 

MBI cho phép người dùng chủ động lựa chọn và thay đổi các gói cước thuê bao đổi pin hàng tháng nhanh chóng, tiện lợi tương tự như việc đăng ký mua các gói thuê bao Data 3G/ 4G trên smartphone hiện nay. Giá các gói cước thuê bao đổi pin hàng tháng và các gói mua thêm nhỏ lẻ khá đa dạng, nhiều lựa chọn cho người dùng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng theo số km thực tế sử dụng trong 1 tháng.

Bảng giá các gói cước thuê bao đổi Pin tiêu chuẩn.

Với lựa chọn số 3, mua xe trọn gói được hiểu là khách hàng sẽ mua xe và mua thêm 2 viên pin + 01 bộ sạc cá nhân, đây là giải pháp bổ sung theo nhu cầu lớn từ một bộ phận khách hàng với mong muốn được chủ động hoàn toàn trong việc sở hữu và vận hành xe, nguồn năng lượng cho xe mà không bị phụ thuộc vào hệ thống trạm đổi pin và mạng lưới trạm sạc của hãng. Nhu cầu sở hữu xe trọn gói chủ yếu phát sinh từ tập khách hàng B2B, hoạt động chủ yếu trong linh vực vận tải, giao vận, xe ôm công nghệ, logistic, ... Việc ban hành thêm các lựa chọn mới cho người dùng là quyết định mang tính chiến lược và được đánh giá là chiều lòng người dùng, chú trọng tối đa vào dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trong điều kiện rất nhiều khách hàng đang mong muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm những chiếc xe máy điện MBI hiệu suất cao.

Được biết, sau khi công bố rõ các giải pháp cho người dùng nói trên, hãng sẽ tiếp tục gia hạn Chương trình “Ưu đãi đặt trước" với những phần quà và ưu đãi cực lớn từ nay cho tới giữa tháng 1/2020.

Không dừng lại ở đó, các dòng xe máy điện MBI còn hoàn thiện hệ sinh thái xanh MBIGO tại Việt Nam bao gồm xe máy điện hiệu suất cao – Hệ thống trạm đổi pin - Ứng dụng MBIGO trên smartphone để tạo thành chuỗi tiện ích khép kín.

Ngoại hình tương tự xe máy xăng và thông số kỹ thuật vượt trội hơn như CBS, EBS, kết nối thông minh với điện thoại,...

Một số hình ảnh về xe máy điện MBI và hệ sinh thái MBIGo.

MBI X sở hữu vẻ ngoài năng động, táo bạo hoàn hảo cho các bạn trẻ.

Trong khi đó, MBI S được thiết kế theo hướng nam tính nhưng không kém phần sang trọng. 

Xe máy điện MBI và hệ sinh thái MBIGo.

PV (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?