Đóng
 

Chủ nhật, 26/09/2021 | 07:30
09:03  |  07/07/2021

McLaren 720S phiên bản "hoang dã" này sẽ là sự lựa chọn của nhiều đại gia mê siêu xe

McLaren 720S là một trong những siêu xe đẹp nhất hiện nay, chính vì vậy, nó luôn được nhiều hãng điều chỉnh chọn để thể hiện tay nghề. Chiếc 720S trong bài đã được sửa đổi khá nhiều với mong muốn trở nên hấp dẫn hơn so với nguyên bản.

Hãng độ Zacoe vừa giới thiệu một bộ bodykit khá "điên rồ" dành cho McLaren 720S, bản độ mới được tạo ra để làm ấn tượng thêm thiết kế vốn đã rất ấn tượng của 720S. Kết quả là Zacoe đã có được một chiếc 720S thậm chí có thể khiến cả 765LT trở nên "tầm thường".

Các thay đổi đáng chú ý trên McLaren 720S bao gồm cản trước mới, bộ chia gió hầm hố liên kết với vòm bánh xe loe rộng và khe gió thể thao, siêu xe Anh Quốc cũng được trang bị mui xe mới.

Nâng cấp tiếp tục được thực hiện ở hai bên hông với các vây rõ rệt phía sau bánh trước, vòm bánh xe cơ bắp ở phía sau giúp tăng thêm sự hung hãn cho McLaren 720S.

Diện mạo mới của siêu xe thể thao được hoàn thiện với một cánh gió cao chót vót gắn thẳng vào vòm bánh sau thay vì gắn vào đuôi như thông thường, cùng với 4 ống xả đặt ở trung tâm giống như 765LT và bộ khuếch tán mới.

Zacoe cho biết hãng không chỉ giúp McLaren 720S có được vẻ ngoài táo bạo, hấp dẫn hơn mà còn cải thiện tính khí động học của siêu xe, tuy nhiên, Zacoe lại chưa nói sâu về mảng này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   siêu xe   McLaren   McLaren 720S  

Tư vấn

Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách...