Thứ sáu, 05/06/2020 | 11:10
11:07  |  22/05/2020

McLaren tổ chức cuộc thi thiết kế siêu xe mơ ước cho trẻ em

McLaren đã hợp tác với một chương trình TV trẻ em ở Anh để phát động một cuộc thi thiết kế "Siêu xe của tương lai" cho trẻ em, với chủ đề là những siêu xe McLaren.

Vào thứ Năm tuần này, người dẫn chương trình Richie Driss từ chương trình truyền hình Blue Peter sẽ có buổi gặp gỡ với Giám đốc thiết kế của McLaren Automotive, Rob Melville, để thảo luận về "lý do khiến một siêu xe nên có vẻ ngoài tuyệt vời, hiệu suất giật gân và vượt qua mọi ranh giới".

Cuộc thi thiết kế sẽ dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 15 sống ở Anh. Người chiến thắng sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà thiết kế và kỹ sư hàng đầu của McLaren khi lệnh giãn cách xã hội do coronavirus được dỡ bỏ. Bản thiết kế của người thắng cuộc cũng sẽ được McLaren sử dụng để tạo ra một mô hình 3D trong một tập của Blue Peter.

Ngoài ra, người chiến thắng sẽ được McLaren tặng một chuyến đi trên một chiếc McLaren với The Stig, giải thưởng tiếp theo là một tour VIP tham quan Trung tâm Công nghệ McLaren và Trung tâm Sản xuất McLaren. Người chiến thắng cũng sẽ được trao huy hiệu Blue Peter màu cam.

Chia sẻ về cuộc thi, Giám đốc điều hành HR của McLaren, Mandeep Dhatt nói: "Chúng tôi hợp tác với Blue Peter của CBBC để tạo ra cuộc thi này với mong muốn giúp những đứa trẻ có thể thiết kế siêu xe mơ ước, đây là một cách thú vị để bọn trẻ phát huy được sự sáng tạo và tài năng.

Thông qua cuộc thi, những đứa trẻ cũng được thể hiện cách chúng có thể sử dụng những kỹ năng thiết kế trong thế giới thực, chúng phải tuân thủ theo các quy trình và giải quyết những thách thức giống như các nhà thiết kế và kỹ sư của McLaren làm mỗi ngày."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

 

 

 

Tags: siêu xe   McLaren