Đóng
 

Chủ nhật, 19/09/2021 | 11:09
16:00  |  26/10/2020

Mercedes-AMG GT 63 S bị chủ xe phóng lửa đốt vì bực mình với đại lý

Mercedes-AMG GT 63 S là siêu xe thể thao mơ ước của bao nhiêu người, vì vậy, việc phải chứng kiến một chiếc AMG GT 63 S bị "hỏa thiêu" thật sự rất đáng tiếc.

Một blogger người Nga tên là Mikhail Litvin đã phóng hỏa chiếc Mercedes-AMG GT 63 S trị giá 13 triệu Rúp (~ 3,92 tỷ VNĐ) của mình và đăng tải video qua trình đốt chiếc xe lên kênh Youtube của anh ta.

Đến nay, đoạn video đốt Mercedes-AMG GT 63 S của Mikhail Litvin đã có hơn 8 triệu lượt xem và gây ra nhiều tranh cãi, đa số đều thấy hành động này là bốc đồng và phản cảm. Đầu tiên, Litvin lái chiếc xe tới một cánh đồng, sau đó, Youtuber đổ xăng lên xe và châm lửa. Trong lúc xe cháy, Latvin thản nhiên ngồi nướng xúc xích và rồi anh ta bỏ đi bằng một chiếc ZAZ 968m.

Theo Mikhail Litvin, việc chiếc AMG GT 63 S bị "hỏa thiêu" xuất phát từ những trục trặc liên tục xuất hiện khiến anh chàng này và đại lý xe xảy ra tranh cãi. Chiếc Mercedes-AMG GT 63 S được bàn giao cho Litvin từ tháng 5/2019.

Kể từ khi đó, chiếc coupe 4 cửa thường xuyên bị hỏng và đại lý thì không chịu đưa ra giải pháp cho vấn đề. Cụ thể, Litvin đã gửi xe tới đại lý 5 lần và lần nào đại lý cũng viện cớ để không sửa chữa chiếc xe hoặc chỉ đơn thuần giữ xe vài tuần rồi trả lại y nguyên cho chủ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Tellerreport