Thứ ba, 07/07/2020 | 20:02
10:20  |  20/03/2019

Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 sở hữu diện mạo mạnh mẽ hơn

Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 sẽ được trình làng chính thức vào tháng 4 tới tại Triển lãm Ô tô New York. Xe chỉ có một chút cập nhật ở kiểu dáng, nội thất lẫn động cơ.

Thực tế, chúng ta đã sớm có thể hình dung được sự thay đổi trên GLC Coupe 2020 nhờ vào chiếc GLC-Class tiêu chuẩn đã được công bố cách đây vài tuần tại Geneva. Cả hai chiếc xe đều nổi bật với lưới tản nhiệt tinh chỉnh, đèn pha nói riêng và cụm đèn chiếu sáng phía trước nói chung đều được làm mới.

Ở phía sau, Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 cũng được cập nhật nhẹ với bộ khuếch tán thể thao hơn, các ống xả góc cạnh hơn, tất nhiên, cặp đèn hậu cũng được làm mới, mang tới cho GLC Coupe một tổng thể bắt mắt và ấn tượng hơn.

Tương tự với các chỉnh sửa ít ỏi ở bên ngoài, nội thất của GLC Coupe 2020 không có nhiều đổi mới ngoại trừ một vô lăng đa chức năng - có hai phiên bản, cả hai đều hỗ trợ tốt cho lái xe. Đằng sau vô lăng là màn hình 12,3 inch lớn hơn trước, trong khi đó, ở trung tâm là một màn hình hiển thị thông tin giải trí kích cỡ 10,25 inch.

Về cơ bản các tính năng nội thất trên GLC Coupe 2020 đều giống với GLC-Class mới, núm xoay của phiên bản cũ đã biến mất, thay vào đó, mọi thứ bây giờ được vận hành thông qua các nút điều khiển trên vô lăng, màn hình cảm ứng. Người dùng cũng có thể điều khiển, ra lệnh bằng giọng nói hay cử chỉ thông qua hệ thống trợ lý ảo MBUX Interior Assistant. GLC Coupe được hưởng lợi hoàn toàn từ MBUX thế hệ mới nhất.

Dải động cơ của Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 vẫn được duy trì từ mẫu xe tiền nhiệm, ngoại trừ một điều. Đó là động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh trước đây đã được sửa đổi để sản sinh công suất 255 mã lực (tăng 14 mã lực so với trước) và 370Nm mô-men xoắn cực đại. Sự gia tăng này giúp GLC Coupe mới có thể tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong khoảng 6.0 giây.

Sau khi ra mắt tại Triển lãm Ô tô New York 2019 diễn ra vào tháng sau, Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 sẽ được phân phối khắp nước Mỹ vào cuối năm nay. Giá xe hiện chưa được tiết lộ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.