Đóng
 

Thứ năm, 24/09/2020 | 13:38
23:03  |  06/08/2020

Mercedes GLE Coupe của Hofele trông như "đứa con lai" giữa Maybach và AMG

Hãng độ Hofele có vẻ rất thích Mercedes-Benz GLE, bằng chứng là việc Hofele liên tục có những dự án nâng cấp tuyệt vời dành cho GLE.

  

Mercedes-Benz GLE Coupe vốn không phải là dòng sản phẩm được hưởng lợi các tinh túy từ Mercedes-Maybach (chỉ có S-Class sedan, S-Class Cabriolet và GLS), và Hofele thấy điều đó khá bất công, vì vậy, hãng độ đã quyết định đưa Mercedes-Benz GLE Coupe lên một tầm cao mới, không kém gì sự sang trọng của những chiếc Mercedes-Maybach.

Đầu tiên, Mercedes-Benz GLE được Hofele "thay áo" với chương trình sơn thân tông kép, nửa thân trên màu xám ánh kim và phần thân dưới màu đen - hoặc ngược lại. Diện mạo này chính là điểm đặc trưng của Maybach.

Tiếp theo, Hofele trang bị cho GLE Coupe lưới tản nhiệt kiểu Panamericana cùng sự xuất hiện của nhiều chi tiết mạ crôm quanh các khe hút gió được thiết kế lại. Dự án này của Hofele có tên chính thức là HGLE Coupe, chiếc SUV coupe "cưỡi" trên những bánh xe hợp kim Signature độc đáo với các lựa chọn kích thước từ 22 đến 24 inch.

Hofele cũng tinh chỉnh lại cản sau của GLE Coupe để mang đến cái nhìn thể thao hơn, đi kèm còn có hệ thống ống xả quad và bộ khuếch tán cỡ lớn mạnh mẽ.

Về nội thất, Hofele mang đến cho khách hàng các lựa chọn gần như vô hạn về màu sắc, đường khâu và thiết kế đục lỗ trên ghế ngồi. Chủ sở hữu của Mercedes-Benz GLE Coupe có thể đặt hàng Hofele một cabin mang phong cách AMG như da bọc kết hợp với Alcantara và tông đỏ đen cá tính.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...