Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 13:23
14:56  |  20/05/2022

Mercedes-Maybach ra mắt Haute Voiture - chiếc S-Class "tối thượng" của thương hiệu Đức

Mercedes-Maybach Haute Voiture là phiên bản đỉnh cao nhất hiện tại của dòng sản phẩm S-Class, với các vật liệu cao cấp hơn hẳn và nhiều tính năng công nghệ tiên tiến hơn so với các mẫu S-Class hiện tại.

Mercedes-Maybach vừa trình làng mẫu concept có tên Haute Voiture, một bản xem trước của Mercedes-Maybach S-Class phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Được mệnh danh là chiếc S-Class "tối thượng", Haute Voiture sở hữu ngoại thất 2 tông màu gồm nửa trên xanh dương và nửa dưới màu vàng hồng Rose Gold, đi kèm bộ mâm cùng tông với nửa thân trên, tạo ra một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng.

Cách kết hợp màu sắc tương tự được tiếp tục ở khoang cabin với vải bouclé màu xanh lam đậm, các bề mặt bọc da Nappa trắng muốt ở ghế ngồi hay bảng táp-lô.

Những chi tiết trang trí màu be và vàng hồng xuất hiện liên tục giúp không gian nội thất của Haute Voiture trở nên lung linh và xa hoa, nhất là khi đi kèm với túi xách và trang phục cũng làm từ vải bouclé và da Nappa.

Có nhiều chi tiết đáng chú ý khác như màn hình trung tâm cũng được trang trí với kim loại màu vàng hồng, nút home cũng có viền tròn bằng vàng hồng, bộ ly sâm panh tinh xảo và cả bộ lông giả màu trắng trên xe.

Không rõ Mercedes-Maybach Haute Voiture bản sản xuất sẽ có giá bao nhiêu, tuy nhiên, với mức độ xa hoa nói trên thì giá xe sẽ không dưới 200.000 USD (~ 4,63 tỷ VNĐ) tại Mỹ, đắt hơn so với S680 Maybach hàng đầu hiện tại (từ 184.900 USD ~ 4,28 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1