Đóng
 

Thứ tư, 27/01/2021 | 21:30
12:00  |  13/05/2020

Mercedes S-Class 2021 lộ ngoại thất nâng cấp và buồng lái được "cách mạng hóa"

Một nguyên mẫu của Mercedes-Benz S-Class thế hệ tiếp theo đã được bắt gặp ở...bãi phế liệu, chiếc xe gần như không có ngụy trang.

Ở phía sau, nguyên mẫu được trang bị cặp đèn hậu nằm ngang mới có dải chrome trải dài ngay bên trên, cửa cốp cũng được thiết kế lại và cản sau cập nhật tích hợp ống xả (đây có thể là một chi tiết trang trí giả).

Đi vào bên trong xe, đây mới là nơi diễn ra cuộc cách mạng đổi mới thật sự trên Mercedes-Benz S-Class thế hệ tiếp theo, vì mọi thứ đều được làm lại. Bảng điều khiển trung tâm có giao diện 2 tầng, với phần trên đi kèm các cửa gió trung tâm - đặt phía trên màn hình thông tin giải trí mới thay vì bên dưới như cũ.

Màn hình giải trí cỡ lớn của S-Class 2021 thực sự gây ấn tượng, nó khiến chúng ta liên tưởng đến buồng lái của một chiếc Tesla. Có thể màn hình này sẽ tích hợp đầy đủ các chức năng của xe, vì các nút điều chỉnh vật lý đã được cắt giảm tối đa.

Ở bên trái màn hình chính là nút khởi động, ngay cạnh đó là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số. Vô lăng xe cũng đã được thiết kế lại với logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn đặt ở giữa và một vài nút bấm tích hợp ở các cột tay lái.

Việc sử dụng vật liệu nhôm bóng để trang trí rộng rãi trong cabin mang lại cho S-Class mới một cảm giác hiện đại hơn, trong khi ghế ngồi và nhiều bề mặt được bọc da cao cấp giúp tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe.

Được xây dựng trên nên tảng MRA II, chiếc sedan hàng đầu thế hệ mới của Mercedes-Benz nên có kích thước lớn hơn một chút so với mẫu xe tiền nhiệm, và được trang bị công nghệ lái xe tự động cấp 3, cũng như hệ thống treo chủ động và dẫn động cầu sau. Dải truyền động của S-Class 2021 sẽ được sửa đổi, ngoài động cơ V12, chiếc xe siêu sang được mong đợi có một vài biến thể hybrid.

Mercedes-Benz S-Class 2021 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9/2020 tại châu Âu, và các đơn giao hàng sẽ bắt đầu hai tháng sau đó, như vậy, xe sẽ sớm được công bố trong mùa hè này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.