Thứ ba, 25/06/2019 | 14:59
14:01  |  04/04/2019

Mercedes X-Class của Carlex Design sẽ khiến bạn quên rằng đang cầm lái một chiếc bán tải

Chiếc Mercedes-Benz X-Class này của Carlex Design thực sự không giống với bất kỳ chiếc bán tải nào khác vì nó có một cabin quá sang trọng và thoải mái.

Ở bản tiêu chuẩn, X-Class - mẫu bán tải thương mại đầu tiên của Mercedes-Benz - đã sở hữu nội thất cao cấp và sang trọng hơn nhiều mẫu bán tải cỡ trung bình thường, thế nhưng Carlex Design vẫn chưa hài lòng với điều đó.

Vốn nổi tiếng với tay nghề cao trong việc tạo ra các khoang cabin táo bạo và độc quyền cho các mẫu xe cao cấp, Carlex Design đã tung ra một gói nâng cấp nội thất dành cho X-Class, giúp chiếc bán tải trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nữa.

Toàn bộ cabin xe được bao phủ bởi da bọc trắng và nâu, tạo cảm giác ấm cúng, nhã nhặn, cụ thể, phần da trắng được tìm thấy trên ghế ngồi, ốp cửa, bảng táp-lô và vô lăng, còn da nâu cũng được xuất hiện xen kẽ ở các bề mặt, bao gồm cả bệ tì tay nối liền cụm điều khiển trung tâm. Vật liệu gỗ được Carlex sử dụng nhiều hơn để tăng độ sang cho xe, thảm sàn thông thường thậm chí còn được thay bằng gỗ ván.

Làm tròn các tinh chỉnh cho X-Class, Carlex Design đã bọc da Alcantara màu nâu đắt tiền trên các thanh cửa, mặt táp-lô và cả vô lăng, trong khi trần xe được bọc toàn bộ Alcantara màu đen.

Như thường lệ, ngoại trừ nội thất, Carlex không hề can thiệp vào diện mạo và hệ truyền động của Mercedes-Benz X-Class, như vậy, mẫu xe bán tải vẫn sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn (tùy từng phiên bản mà khác nhau).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...