Đóng
 

Thứ ba, 21/05/2024 | 05:41
15:52  |  15/05/2024

MG ZS 2024 lộ thiết kế như BMW X1, có thể ra mắt trong năm nay

Mới đây, MG ZS thế hệ mới đã bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh đăng ký bản quyền thiết kế xe.

Dựa theo hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, MG ZS đời thứ 2 gần như đã được "lột xác" hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm.

Khu vực đầu xe gây ấn tượng với cụm đèn được làm mới, lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lớn và thể thao hơn, đi cùng cản trước cơ bắp và mũi xe sắc lẹm.

Xe cũng được trang bị bộ mâm mới. Thân xe có nhiều đường cắt xẻ mạnh mẽ hơn. Từ cột C trở về sau nhìn MG ZS 2024 có nét khá tương đồng với BMW X1, ngay cả thiết kế của cụm đèn hậu cũng tương tự.

Dù hình ảnh nội thất của MG ZS chưa được hé lộ nhưng có thể thể dự đoán, xe sẽ sở hữu nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Khả năng cao xe sẽ dùng hệ truyền động hybrid mới, trước khi giới thiệu thêm bản chạy xăng và thuần điện. Hệ truyền động hybrid có thể tham khảo từ mẫu MG3 là sự kết hợp giữa động cơ 1.5L 4 xy-lanh xăng và mô-tơ điện cho công suất tổng lên tới 194 mã lực.

Dự kiến, MG ZS sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào nửa sau năm nay. Sau đó, xe sẽ tiếp tục được giới thiệu ở các thị trường khác từ năm 2025.

TH (Tuoitrethudo)

Tags: BMW X1   MG   SUV cỡ B   MG3   MG ZS 2024