Thứ tư, 21/08/2019 | 16:05
15:26  |  26/04/2019

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang

Ngày 23/4 vừa qua, Mitsubishi Mottors Việt Nam (MMV) chính thức khai trương đại lý Mitsubishi Tuyên Quang. Đây là đại lý tiếp theo của MMV được thiết kế theo quy chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi Motors. 

Toạ lạc ngay trung tâm của thành phố Tuyên Quang với vị trí giao thông thuận lợi, đại lý này của Mitsubishi hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh/ thành lân cận. Được biết, đại lý này xây dựng khá hiện đại, khang trang với tổng diện tích 5000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang trở thành đại lý tiếp theo với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mang lại hình ảnh nổi bật và nhất quán.

Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang là đại lý thứ 31 đi vào hoạt động trong tổng số đại lý trên toàn quốc của MMV. Với việc không ngừng mở rộng hệ thống đại lý, đặc biệt là tại khu vực miền núi phía Bắc, Mitsubishi Motors Việt Nam đang dần khẳng định mình trong thi trường Việt Nam. Được biết, đại lý Mitsubishi Tuyên Quang đặt ra chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của MMV bao gồm bán hàng (sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare parts) cũng như được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao.

Năm 2019 đánh dấu mốc một phần tư thế kỷ thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi đã từng bước tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Trong năm 2018 vừa qua, MMV và hệ thống Đại lý đã ra mắt thành công mẫu xe Crossover MPV Xpander và đạt top các xe bán chạy nhất Việt Nam, đóng góp doanh số kỷ lục kể từ khi ra mắt.

Với việc có thêm Đại lý mới Mitsubishi Tuyên Quang, Mitsubishi Motors Việt Nam đang khẳng định rằng không chỉ khách hàng Tuyên Quang mà rộng hơn là khách hàng khu vực miền núi phía Bắc sẽ có cơ hội được trải nghiêm mua sắm và chăm sóc ô tô tuyệt vời nhất. MMV hứa hẹn sẽ tiếp tục mở thêm đại lý mới trong năm nay, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương đại lý Mitsubishi Motors Tuyên Quang:

Thanh Mai (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...