Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:44
21:06  |  03/03/2021

Mitsubishi Motors Việt Nam tặng quà trị giá đến 60 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 3/2021

Trong tháng 3/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình tri ân đặc biệt tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền. Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về giá bán cũng như những phần quà may mắn, giá trị.

Năm 2020 là năm đánh dấu nhiều thành công của Mitsubishi Motors Việt Nam tại thị trường Việt Nam với 5 mẫu xe mới được ra mắt và hơn 30,000 xe lăn bánh. Những con số trên đã minh chứng được sức hút cũng như sự tin yêu của khách hàng dành cho Mitsubishi Motors Việt Nam với vị thế top 4 thương hiệu ô tô bán chạy nhất năm 2020. Trong đó, mẫu xe Mitsubishi Xpander có 12 tháng liên tiếp dẫn đầu phân khúc MPV và nằm trong top 5 mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Nhằm tri ân khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ, Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc ngay trong tháng 3/2021 với khuyến mãi cụ thể như sau: 

Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 3/2021 của Mitsubishi:

Thông qua chương trình, Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết không chỉ hướng đến những sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam mà còn cung cấp hệ thống dịch vụ, chế độ hậu mãi, năng lực cung ứng phụ tùng và chăm sóc khách hàng xứng tầm, nhằm mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm của Mitsubishi Motors.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

 

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...